Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Y Lâm bị cấm nhảy 2 tháng

Với bản hợp đồng trị giá gần 1 tỷ Đài tệ, Jolin đã trở thành người đại diện cho hãng nữ trang CF nổi tiếng. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, nước mắt đã xoá nhoà tất cả...

Thái Y Lâm bị cấm nhảy 2 tháng

Với bản hợp đồng trị giá gần 1 tỷ Đài tệ, Jolin đã trở thành người đại diện cho hãng nữ trang CF nổi tiếng. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, nước mắt đã xoá nhoà tất cả...

Bản hợp đồng này đã đem tới cho Thái Y Lâm một cơ hội hiếm hoi được thăm thú xứ sở hoa anh đào. Nhưng thay vì vãn cảnh Nhật Bản hay gặp gỡ người hâm mộ, cô lại... vào thăm bệnh viện. Chính vì làm việc quá sức nên Jolin đã mệt mỏi tới mức không thể làm chủ đôi chân của mình: cô bị thương khá nặng ở vùng cổ chân ngay giữa buổi chụp hình.

Kết quả là công ty quản lý cũng như hãng thu âm của Thái Y Lâm phải ban bố lệnh "cấm nhảy" theo yêu cầu của các bác sĩ.

Mặc dù vẫn mỉm cười rạng rỡ trong các tấm hình của CF nhưng chỉ ba phút trước đó, Thái Y Lâm lặng lẽ ngồi trong phòng thay đồ khóc một mình. Những buổi luyện tập với cường độ cao để chuẩn bị cho album mới đã khiến cơ bắp của cô căng cứng tới mức Jolin không thể đứng vững trên đôi giày cao gót trong khi chụp hình.

Cả hãng thu âm lẫn các nhà quản lý của Thái Y Lâm đều thống nhất "lệnh cấm vận" 2 tháng sẽ giúp cô hồi phục nhanh hơn. Nhưng nó lại tác động trực tiếp tới chương trình biểu diễn vòng quanh các trường học cũng như nhiều sự kiện quan trọng khác. Một số chương trình như Riverside Signing (đêm 24/5) sẽ được chuyển sang format Slow Songs Only để phù hợp với tình trạng sức khoẻ của Thái Y Lâm. Quản lý của Jolin còn cẩn thận tới mức yêu cầu ban tổ chức phải thu xếp chỗ ngồi để cô không phải đứng trên sân khấu và cũng... không được tạo điều kiện cho cô nhảy nhót!

Trước khi gặp tai nạn, Thái Y Lâm cũng hứa hẹn với người hâm mộ về một màn biểu diễn rất sôi động trong đêm nhạc của Tôn Yến Tử. Nhưng vào thời điểm này, Jolin đã "lực bất tòng tâm"!

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm