Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Tuấn tặng áo dài cho nữ sinh THPT Lê Hồng Phong TP HCM

Đây là phần thưởng đơn vị tài trợ Thái Tuấn dành tặng cho toàn bộ nữ sinh trường có ứng cử viên về nhất trong cuộc thi "Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015".

nU
Sáng 28/9, tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, báo Giáo dục TP HCM đã tổ chức lễ trao quà tặng cho chương trình “Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam - Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015”. Thạc sĩ, nhà giáo ưu tú Trần Đức Nguyên, phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình đã trao gần 1.000 bộ vải áo dài đồng phục nữ sinh cho học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP HCM nhân dịp năm học mới. Ông Thái Tuấn Kiều, Phó tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn và cô Nguyễn Thị Yến Trinh, hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM thực hiện nghi thức trao quà tặng “Một tỏa sáng - Ngàn niềm vui”.
Bạn Phương Anh - Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 là nữ sinh đầu tiên của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mặc bộ áo dài được may chính từ sản phẩm quà tặng của nhãn hàng Lencii, thương hiệu Thái Tuấn. Đây là mẫu thiết kế sẽ được sản xuất riêng dành cho nữ sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.
Trần Anh, quán quân Hot VTeen toàn quốc 2007 trình diễn trong buổi lễ.
Cùng với chiến thắng của Phương Anh, toàn bộ nữ sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM được tặng vải áo dài đồng phục mới từ nhãn hàng Lencii - thương hiệu Thái Tuấn trong năm học mới 2015 - 2016.

Món quà đặc biệt dành cho ngôi trường có Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 như một lời cảm ơn chân thành của chương trình với các trường đã quan tâm.
Thông qua sự kiện này, Thái Tuấn hy vọng tiếp tục được thầy cô và nhà trường ủng hộ, khuyến khích các nữ sinh cùng tham gia chương trình, khơi dậy tình yêu áo dài trắng, lan tỏa thông điệp “Tôi yêu áo dài”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.