Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Tuấn ra mắt BST áo dài với chất liệu kháng khuẩn

Nhằm đón đầu mùa thời trang xuân hè 2019, Thái Tuấn ra mắt BST áo dài “Ươm mầm” với chất liệu vải kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người mặc.

Những ngày sau Tết Nguyên đán, tình trạng nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở các tỉnh miền Nam, nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 36 độ. Ngoài việc hạn chế ra ngoài vào thời điểm trên nếu không cần thiết, mỗi người cần chú ý việc lựa chọn trang phục để bảo vệ tốt cơ thể.

Nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với một số loại vi khuẩn phát triển mạnh. Vì vậy, những năm gần đây, Thái Tuấn ưu tiên nghiên cứu các tính năng mới trên vải, hướng đến bảo vệ sức khỏe của người mặc trong điều kiện thời tiết nhiệt đới. Trong đó phải kể đến tính năng kháng khuẩn trên vải áo dài in, được Thái Tuấn giới thiệu ra thị trường từ năm 2018.

Hiện nay, Thái Tuấn là một trong những thương hiệu tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn vào áo dài in. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào vải nhằm mục đích tiêu diệt hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn do quá trình vận động, tiếp xúc với môi trường. Điều này giúp người sử dụng tự tin hơn bởi áo dài không chỉ giúp người mặc thêm duyên dáng mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đó, tính năng kháng khuẩn còn giúp người mặc giải quyết bài toán mùi trang phục trong quá trình sử dụng hoặc quần áo ít tạo mùi khi chậm giặt. Một điểm cộng không thể bỏ qua của tính năng mới là khả năng bảo vệ sợi vải, do đó vải bền màu hơn. Sản phẩm phù hợp với giáo viên và người làm công việc yêu cầu mặc áo dài cả ngày.

Thai Tuan Fasion anh 3
Vải thời trang có tính năng kháng khuẩn của Thái Tuấn được in logo Thai Tuan Fashion Health Care Bacterial Prevention ở biên vải.

BST “Ươm mầm” với gần 100 thiết kế vừa ra mắt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn của cỏ cây, hoa lá, sinh vật… được nuôi dưỡng từ những cánh rừng nhiệt đới. Đây không chỉ là nơi ươm mầm cho sự sống của động thực vật, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ sự sống trên trái đất.

Qua mỗi thiết kế, Thái Tuấn không chỉ truyền tải thông điệp hướng về thiên nhiên và môi trường, mà còn thể hiện sự trân trọng những đóng góp mà thiên nhiên đang mang đến cho cuộc sống con người.

BST “Ươm mầm” nằm trong BST thời trang xuân hè nên các thiết kế là sự giao thoa giữa 2 tiết trời, một chút rực rỡ của hoa cỏ mùa xuân nhưng vẫn thấp thoáng hình ảnh của mùa hạ đang đến gần. Đất và trời, cây cỏ và sinh vật được các nhà thiết kế đan xen một cách mạch lạc trong từng chiếc áo dài.

Thông qua BST lần này, Thái Tuấn hy vọng góp thêm động lực và năng lượng để ươm mầm tình yêu dành cho thiên nhiên của phái đẹp. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về BST có thể liên hệ hotline 02838591904 hoặc truy cập website www.thaituanfashion.com; fanpage/Youtube: Thái Tuấn Fashion.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm