Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Từ Khôn nhận xét khiến thí sinh tắt nụ cười sau một giây

Thái Từ Khôn được khen ngợi khi đóng vai trò cố vấn trong show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2. Trong đó, có nhiều lần nam ca sĩ trẻ trêu đùa khiến thí sinh đứng hình.

Thái Từ Khôn 'đá xéo' thí sinh Thanh xuân có bạn 2 Thái Từ Khôn nhiều lần trêu chọc Triệu Tiểu Đường, Ngu Thư Hân trong show.

Thai Tu Khon anh 1

Theo Sina, show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2 đang gây sốt tại Trung Quốc. Không chỉ có các thí sinh tài năng, hài hước, biểu hiện trong lần đầu làm MC, cố vấn chương trình của Thái Từ Khôn cũng rất tốt. Nam ca sĩ nhiều lần thể hiện khiếu hài hước giúp show trở nên giải trí hơn. Trong tập 10, Thái Từ Khôn đã trêu chọc Triệu Tiểu Đường khiến cô đứng hình.

Thai Tu Khon anh 2

Cũng trong tập 10, Thái Từ Khôn cho biết người chiến thắng tiếp theo là một thí sinh có phong cách dịu dàng và hỏi Triệu Tiểu Đường có nghĩ là mình không? Nữ thần tượng vui vẻ nhận đó là mình. Nam ca sĩ đáp lại: "Giác quan thứ 6 của con gái thật chính xác, nhưng không phải là bạn". Triệu Tiểu Đường thường được biết đến với tính cách năng nổ, hoạt bát và phong cách mạnh mẽ trên sân khấu, nên từ "dịu dàng" dường như chẳng liên quan đến cô.

Thai Tu Khon anh 3
Một lần khác, nam ca sĩ lấy kinh nghiệm của bản thân, khuyên các thí sinh có thể ăn thoải mái vì anh liên tục sụt cân do tập nhảy nhiều và áp lực của cuộc thi. Tuy nhiên, các thí sinh trong show lại ăn nhiều tới mức mỗi người tăng 5-7 kg khiến Thái Từ Khôn phải "sợ hãi" đính chính lại lời khuyên của mình. Ảnh: Ace's Times Thái Từ Khôn fanpage.
Thai Tu Khon anh 4

Cũng trong chương trình, Thái Từ Khôn còn thể hiện những nét tính cách khác như ấm áp, chuyên nghiệp, nhận xét tinh tế và đủ cứng rắn khi đưa ra lời khuyên cho các thí sinh. Trong một phần trình diễn đánh giá xếp lớp, nam ca sĩ phát hiện ra một thí sinh không hát mà chỉ nhảy, anh yêu cầu người này tự đứng ra nhận lỗi và muốn mọi thí sinh phải đảm bảo cả phần hát và nhảy dù có bất cứ lý do gì.

Thai Tu Khon anh 5

Trong tập 6, bốn chị em sinh tư họ Thân có tên Thân Băng, Thân Thanh, Thân Ngọc, Thân Khiết tỏ thái độ chèn ép đối với đồng đội là Vương Thừa Tuyển trong quá trình lựa chọn vị trí trung tâm nhóm. Sau đó, khi Thái Từ Khôn xét duyệt sân khấu đã nhận ra vấn đề Thân Khiết không đủ thu hút, làm giảm chất lượng màn trình diễn. Thái Từ Khôn cho rằng kết quả bỏ phiếu lựa chọn Center không công bằng khi 4 chị em có 4 phiếu và 3 người còn lại không thể thắng.

Thai Tu Khon anh 6

Những câu nhận xét của Thái Từ Khôn được khen ngợi là ấm áp, trúng vấn đề, giúp cải thiện kỹ năng của thí sinh nhưng vẫn quan tâm tới cảm xúc của họ. Những đánh giá chuyên nghiệp của Thái Từ Khôn từng trở thành chủ đề bàn tán đứng đầu mạng xã hội Weibo sau khi chương trình phát sóng tập đầu tiên.

Thai Tu Khon anh 7

Ngoài ra, nam ca sĩ sinh năm 1998 còn thể hiện mình là người rất tận tâm với công việc, luôn theo dõi sát sao sự tiến bộ của các thí sinh. Một ví dụ khác là theo luật cả chương trình, các thực tập sinh lớp F không được xuất hiện trong video bài hát chủ đề của show. Nhưng một thí sinh lớp F đã bày tỏ với cố vấn Thái Từ Khôn rằng mình luyện tập bài hát rất nhiều lần. Thái Từ Khôn sau khi xem lại màn trình diễn đã quyết định cho 7 người tiến bộ được lên lớp D và xuất hiện trong video bài hát chủ đề của show. Anh chia sẻ muốn các thí sinh hiểu được rằng nếu có nỗ lực, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thai Tu Khon anh 8

Thái Từ Khôn sinh năm 1998, nổi danh sau khi giành vị trí quán quân của chương trình Idol Produce (2018). Nhờ ngoại hình điển trai và tài năng nổi trội, anh nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ hot nhất tại Trung Quốc hiện tại, được mệnh danh là "center quốc dân".

Thái Từ Khôn trách fan khi tụ tập đến sân bay

Thái Từ Khôn là nam ca sĩ hot bậc nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Người hâm mộ của anh rất cuồng nhiệt, ra tận sân bay để đón nhưng anh không đồng ý.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc