Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái tử Charles sẽ dắt tay con dâu vào lễ đường kết hôn

Thái tử Charles sẽ dắt tay Meghan Markle, vợ tương lai của Hoàng tử Harry, vào lễ đường trong hôn lễ của Meghan và Harry vào ngày 19/5 tới đây.

Một ngày sau khi cha của Meghan, ông Thomas Markle được xác nhận sẽ vắng mặt trong hôn lễ vì lý do sức khỏe, Điện Kensington xác nhận Thái tử Charles sẽ dắt tay con dâu tương lai tiến vào lễ đường trong hôn lễ với con trai của Thái tử.

"Thân vương xứ Wales (tước vị chính thức của Thái tử Charles) vui lòng được chào mừng Markle đến với gia đình hoàng gia theo cách này", theo thông cáo của Điện Kensington.

Thai tu Charles se dat tay con dau vao le duong ket hon hinh anh 1
Meghan Markle, người sẽ kết hôn với Hoàng tử Anh Harry vào ngày 19/5. Ảnh: AFP.

Trước đó, Thái tử Charles đã bày tỏ sự hào hứng trước hôn lễ của Hoàng tử Harry, con trai thứ 2 của ông và công nương quá cố Diana. "Tuyệt đối tuyệt vời. Đó sẽ là một ngày đặc biệt cho mọi người", Telegraph dẫn lời ông nói với các phóng viên tại Nice, Pháp.

Trước đó, có thông tin cho rằng ông Thomas Markle đã giao lại nghĩa vụ dắt tay Meghan trong hôn lễ cho mẹ cô, vợ cũ của ông Markle. Hiện vẫn chưa rõ ai là người sẽ phát biểu trong buổi ăn tối, vai trò này có thể sẽ được giao về cho mẹ cô. 

Telegraph cho biết không có thông lệ nào ngăn cản Meghan chọn mẹ cô, hoặc thành viên Hoàng tộc Anh, hoặc một người bạn thân để hộ tống cô vào lễ đường. Thậm chí, cô có thể đi một mình nếu muốn. 

Cảnh tượng Thái tử Charles dắt tay Meghan vào thánh đường hẳn sẽ khiến nhiều người hoài niệm về ngày mà Charles nhận lấy tay Công nương Diana từ cha của bà trong lễ cưới của Charles với Diana vào năm 1981. Meghan cũng được kỳ vọng sẽ tiếp nối di sản của Diana trong vai trò một người hoạt động xã hội.

Hôn lễ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tại nhà nguyện St. George ở lâu đài Windsor, nước Anh.

Vì sao vợ Hoàng tử Anh sẽ không thành công chúa? Meghan Markle, cô gái dân thường sẽ cưới Hoàng tử Harry của nước Anh. Nhưng câu chuyện Lọ Lem đời thực sẽ không có cái kết như cổ tích vì những luật lệ phức tạp của Hoàng gia Anh.

Trà, áo thun, bao cao su: Đại chiến đồ lưu niệm hôn lễ hoàng tử Anh

Các món đồ lưu niệm in hình Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle, bao gồm bao cao su "không dùng để tránh thai", được bày bán khắp các cửa hàng gần nơi tổ chức lễ cưới.

Bố cô dâu hoàng gia Meghan Markle có thể sẽ không dự lễ cưới

Quyết định của ông Thomas Markle Sr được đưa ra sau nhiều tranh cãi cho rằng ông và phóng viên ảnh đã dàn dựng cảnh chuẩn bị cho sự kiện trọng đại.


Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Pháp Thế giới