Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Trinh: 'NSX game show đã xin lỗi tôi vụ miệt thị ngoại hình'

Thái Trinh cho biết đại diện game show Siêu nhí đấu trí đã liên lạc và gửi lời xin lỗi cô ngay sau khi nữ ca sĩ kể bị một nhân viên của chương trình phát ngôn xúc phạm.

Tối 22/3, trao đổi với Zing, Thái Trinh cho biết phía chương trình Siêu nhí đấu trí đã liên lạc và gửi lời xin lỗi tới tôi.

"Chương trình và nhà sản xuất không hề có lỗi trong chuyện anh nhân viên phát ngôn phản cảm. Nhưng bên chương trình thể hiện sự khẩn thiết và chia sẻ với tôi. Nhà sản xuất đã xin lỗi tôi. Họ cho hay sẽ sắp xếp một cuộc gặp giữa tôi và anh C để anh ấy xin lỗi tôi. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ có biện pháp xử lý nhân viên", nữ ca sĩ nói.

Thái Trinh cho biết thêm cô đưa sự việc công khai gây nhiều tranh cãi. Nhiều đồng nghiệp, khán giả ủng hộ cô nhưng không ít người cho rằng phát ngôn như anh C. về nữ ca sĩ là bình thường. Thậm chí, có người còn chỉ trích Thái Trinh làm lố.

NSX xin loi Thai Trinh anh 1

Thái Trinh bức xúc khi bị nhân viên một chương trình xúc phạm.

"Tôi nghĩ mỗi người cần bảo vệ mình, bảo vệ môi trường làm việc lành mạnh. Tôi cần lên tiếng bất kể nhận ý kiến thế nào. Họ chê tôi làm lố, đanh đá, giãy nảy cũng không sao", cô khẳng định.

Sáng cùng ngày, Thái Trinh chia sẻ sự việc cô bị một quay phim bình phẩm, đánh giá ngoại hình khi tham gia game show Siêu nhí đấu trí. Đến vòng bấm chuông nhanh, cô bấm thử chuông mấy lần để kiểm tra. Trong khi Puka khen Thái Trinh bấm chuông nhanh thế và hỏi chắc chơi game nhiều rồi.

Thái Trinh kể cô được nghe lại câu chuyện nhân viên quay phim so sánh việc cô bấm chuông nhanh với hành động nhạy cảm. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương.

"Không chỉ trên mạng xã hội, cả ngoài đời, người ta thích tự cho mình quyền năng dùng ngôn từ thô bỉ dung tục để đùa cợt, tình dục hóa câu chữ để thóa mạ người khác. Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém hành động. Tôi tin đây không phải lần đầu các nghệ sĩ nữ trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình nên lên tiếng".

Sau bài đăng của Thái Trinh nhiều đồng nghiệp như Hari Won, Tú Vi và stylist Pông Chuẩn đều ủng hộ cô.

Zing đã liên lạc với nhà sản xuất Siêu nhí đấu trí nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Thúy Diễm: ‘Tôi tránh mặt khi Lương Thế Thành ôm hôn bạn diễn’

Thúy Diễm tiết lộ bạn diễn cảm thấy e dè, ngại ngùng khi đóng cảnh tình cảm với Lương Thế Thành do ngại cô ghen. Bởi vậy, nữ diễn viên phải tránh mặt để ông xã thoải mái diễn xuất.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm