Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Trinh hát ca khúc của Erik, bày tỏ tâm trạng sau khi thất tình

Thái Trinh hát "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Erik. Cô tâm sự: "Mọi thứ tưởng đã ổn, đã quên nhưng không hẳn thế".

Thái Trinh thể hiện ca khúc của Erik với tâm trang buồn Thái Trinh tiếp tục chia sẻ về tình yêu đổ vỡ khi cover ca khúc của Erik.

Hát Có tất cả nhưng thiếu anh - bản ballad buồn của Erik - Thái Trinh một lần nữa chia sẻ về cảm xúc sau chuyện tình yêu đổ vỡ. Nói về quãng thời gian vừa qua, nữ ca sĩ miêu tả là “những ngày không hề dễ dàng”.

“Có rất nhiều thứ đã diễn ra mà tôi biết nó khiến cuộc chia tay trở nên ồn ào. Đó vốn không phải tính cách của tôi xưa nay. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà triệu người ngoài kia, trên thế giới online này, ai cũng từng nếm trải cảm giác đau vì tình vài lần trong đời. 6 năm cho cuộc tình đầu và 3 năm cho cuộc tình sau, với tôi, đó là những kỷ niệm và ký ức đáng nhớ tôi luôn gìn giữ suốt đời”, cô tâm sự.

Cô cho biết 4 tháng qua, tâm trạng của cô chưa thể vui vẻ như trước. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong hơn 4 tháng qua, có lúc tôi rất vui, có lúc cũng rất buồn, mọi thứ tưởng đã ổn, đã quên nhưng không hẳn thế. Nhưng bạn biết đó, điều Trinh (và cả bạn, ai đang gặp hoàn cảnh giống tôi) cần làm là hãy không ngừng cố gắng sống tốt hơn, xinh đẹp hơn và chờ cơ hội để gặp được một người mới. Chúng ta phải bước tiếp, dù lòng có tan nát và chằng chịt vết thương đi nữa”.

Thai trinh quang dang chia tay anh 1
Thái Trinh vừa công bố việc chia tay Quang Đăng.

Cô chia sẻ rằng cảm hứng để cho ra video cover Có tất cả nhưng thiếu anh chính là nỗi buồn trong tình yêu. Đó là món quà cô cảm ơn khán giả đã ủng hộ thời gian qua. Giọng của Thái Trinh vẫn ngọt ngào, tình cảm. Có lẽ những trải nghiệm tình yêu khiến cô hát da diết và sâu lắng hơn. Nhiều khán giả động viên nữ ca sĩ và mong cô sớm vượt qua nỗi buồn.

Vừa qua, Thái Trinh và Quang Đăng xác nhận chia tay. Sau đó, trong buổi họp báo MV mới của Hương Tràm, cô bỏ về khi đang xem MV có bạn trai cũ đóng chính. Khán giả cho rằng cô không kìm được cảm xúc khi chứng kiến bạn trai đóng cảnh tình cảm với người khác. Thậm chí có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ cố tình tạo chiêu trò. Sau đó, Thái Trinh phủ nhận. Cô khẳng định về trước vì nhức đầu. Trong bài đăng trên mạng xã hội, Thái Trinh cho biết cô bị bạn trai cũ "đá" dù không có lỗi lầm gì.

Thái Trinh: 'Bị bồ đá dù không có lỗi lầm gì'

"Cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm xem có ở đó mạnh miệng hay không", Thái Trinh viết sau khi bị nghi tạo chiêu trò vì bỏ về giữa sự kiện.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Kpop chinh xac la gi? hinh anh

Kpop chính xác là gì?

0 19

Khán giả không chấp nhận việc ngày càng nhiều nhóm nhạc nước ngoài hoạt động với tư cách ca sĩ Kpop. Người hâm mộ cho rằng đây là hành vi chiếm đoạt văn hóa.