Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Trinh bị xúc phạm ngoại hình khi đi quay game show?

Thái Trinh cho biết khi đi quay game show, cô bị nhân viên nhận xét với ngôn ngữ nhạy cảm. Nữ ca sĩ cho rằng đây là hành vi đáng lên án.

Ngày 22/3, Thái Trinh cho Zing biết đã suy nghĩ kỹ trước khi chia sẻ dù biết sự việc tế nhị và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô với ê-kíp quay hình. Cô lên tiếng để bảo vệ bản thân và đồng nghiệp.

“Hôm nay, đi quay một game show, mọi thứ rất ổn cho đến khi người trong ê-kíp đi cùng tiết lộ nghe được đoạn hội thoại của anh quay phim. Thoạt đầu, anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của tôi, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Lúc này, tôi không chấp, mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo mình chịu", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thai Trinh buc xuc vi bi xuc pham anh 1

Thái Trinh kể nhận những bình luận không hay từ thành viên ê-kíp quay game show. Ảnh: NVCC.

"Tuy nhiên đến vòng bấm chuông nhanh, tôi bấm thử chuông mấy lần để kiểm tra. Chị Puka khen tôi bấm chuông nhanh thế và hỏi chắc chơi game nhiều rồi hả. Khúc này anh quay phim đó tiếp tục quay sang nói với nhân viên khác", cô kể. Theo Thái Trinh, nhân viên quay phim so sánh việc cô bấm chuông nhanh với hành động nhạy cảm. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương.

“Không chỉ trên mạng xã hội, cả ngoài đời, người ta thích tự cho mình quyền năng dùng ngôn từ thô bỉ dung tục để đùa cợt, tình dục hóa câu chữ để thóa mạ người khác. Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém hành động. Tôi tin đây không phải lần đầu các nghệ sĩ nữ trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình nên lên tiếng", Thái Trinh nhấn mạnh.

Thai Trinh buc xuc vi bi xuc pham anh 2

Thái Trinh nhiều lần lên án vấn đề body shaming. Ảnh: NVCC.

Nữ ca sĩ tiếp tục: “Khi quay xong và nghe lại sự việc, tôi liền tìm hỏi người chịu trách nhiệm chương trình và được nói chuyện với một chị gái. Chị liền xuề xòa bảo tôi về đi rồi sẽ liên lạc lại sau. Chị cũng ngập ngừng, tôi biết chị ngại và khó xử vì chương trình đang quay hoặc có thể chị bỡ ngỡ không biết bảo vệ làm sao cho đúng. Tôi không trách chị, vì nghĩ trước hết bảo vệ bản thân bằng cách tự la lên vậy".

“Nếu là Trinh của ngày xưa, tôi cũng sẽ nuốt cục tức mà im cho xong chuyện. Nhưng càng tiếp xúc với nhiều phụ nữ, tôi càng thấy bản thân chưa biết cách bảo vệ mình và bảo vệ nhau”, Thái Trinh nhấn mạnh.

Trong bài phỏng vấn của Zing, nữ ca sĩ khẳng định miệt thị cơ thể là vấn đề cần lên án. “Tôi thấy đây là vấn đề đáng bị lên án. Tôi không hiểu sao vẫn tồn tại việc mang ngoại hình người khác để giễu cợt. Những lời chê đó sẽ là áp lực kinh khủng với nghệ sĩ. Nhiều phụ nữ không có tâm lý vững vàng, nhận lời chê, họ cũng tin mình không đẹp. Họ nghĩ bản thân sẽ không có nhiều cơ hội làm việc. Ở nước ngoài, không ít nghệ sĩ tự tử vì áp lực dư luận. Tôi nghĩ body shaming cần bị loại trừ”, cô nói.

Kỳ Duyên: 'Minh Triệu khen tôi trưởng thành hơn sau Sao nhập ngũ'

Kỳ Duyên cho biết cô đến với Sao nhập ngũ là để trải nghiệm và thử thách bản thân. Bởi vậy, hoa hậu chưa từng nghĩ sẽ chiến thắng với số điểm cao nhất.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm