Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thái Trác Nghiên né tránh nhắc tên Triệu Lệ Dĩnh

Trước nghi vấn nữ diễn viên "Hoa Thiên Cốt" là người thứ ba khiến cuộc tình 5 năm giữa cô và tài tử Trần Vỹ Đình chia tay, Thái Trác Nghiên từ chối trả lời.

Theo Nam Đô, Thái Trác Nghiên xuất hiện với gương mặt mệt mỏi, mắt sưng húp. Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc cô đã khóc trước khi đến sự kiện, người đẹp cười: “Tôi ổn”.

Thái Trác Nghiên lộ rõ vẻ mệt mỏi trong sự kiện.
Thái Trác Nghiên lộ rõ vẻ mệt mỏi trong sự kiện.

Trước câu hỏi liên quan đến Lệ Dĩnh, Thái Trác Nghiên né tránh: “Tôi không muốn trả lời câu hỏi này, tôi chỉ muốn nói những gì cần nói”. Phóng viên tiếp tục hỏi: “Cô có ghen tuông không?”, cô cười: “Tôi không trả lời đâu, chỉ có thể nói rằng, giờ tôi rất ổn. Mọi người hãy chuyển sang nói về công việc đi. Tôi thích chủ đề này hơn nhiều. Chuyện tình cảm không nên đào xới lại”.

Năm 2010, Thái Trác Nghiên công khai tình cảm với tài tử kém tuổi Trần Vỹ Đình. Thời điểm đó, nam diễn viên họ Trần chưa nổi tiếng. So với bạn gái, anh chỉ là sao hạng B và bị tiếng “dựa hơi”. Sau khi sang Đại lục phát triển sự nghiệp, Trần Vỹ Đình hiện là một trong những sao nam được yêu thích với nhiều dự án phim ăn khách.

Lệ Dĩnh và Vỹ Đình.
Lệ Dĩnh và Vỹ Đình.

Tuy nhiên, gần đây, cả hai tuyên bố chia tay trong ngỡ ngàng.  Báo chí cho hay, Vỹ Đình say đắm Triệu Lệ Dĩnh khi cả hai gặp nhau trên phim trường Thục sơn kỳ hiệp. Thời điểm này, Lệ Dĩnh vừa chia tay Trần Hiểu nên cô nhanh chóng xiêu lòng trước mỹ nam mới.

Thậm chí, một cảnh hôn đơn giản cũng phải thực hiện trong hơn 3 tiếng. "Họ thường tranh thủ mọi thời cơ để thể hiện sự thân mật", trang QQ cho biết.

Thái Trác Nghiên không muốn nói về chuyện tình cảm.
Thái Trác Nghiên không muốn nói về chuyện tình cảm.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm