Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái súp lơ thế nào cho đúng?

Kỹ thuật thái khéo léo do trường dạy nấu ăn Haven’s Kitchen ở New York, Mỹ hướng dẫn sẽ giúp bạn giữ được tất cả các bộ phận của cây súp lơ.

ky thuat thai sup lo anh 1
Trước hết, bạn cắt hết lá để sang một bên, rồi dùng mũi dao cắt một vòng tròn quanh lõi súp lơ và tách các múi hoa ra.
ky thuat thai sup lo anh 2
Cắt các múi hoa lớn thành từng miếng nhỏ đều nhau, sau đó thái lõi thành các miếng nhỏ.
ky thuat thai sup lo anh 3
Với súp lơ xanh thân dài, bạn cắt bỏ lá rồi cầm xuôi để dễ cắt các múi hoa từ ngoài vào trong.
ky thuat thai sup lo anh 4
Thái bỏ lớp vỏ cứng ở thân súp lơ rồi cắt phần thân súp lơ thành từng lát mỏng.

Thuý Nguyễn

Ảnh: Haven's Kitchen

Bạn có thể quan tâm

An bun oc nguoi ngon o Ha Noi hinh anh

Ăn bún ốc nguội ngon ở Hà Nội

0 19

Bún ốc nguội gắn bó với người Hà Nội từ lâu, trở thành thức quà tinh túy của ẩm thực đất kinh kỳ. Giữa lòng thủ đô, không còn nhiều quán bán món bún ốc đặc biệt này.