Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thai phụ bị chồng đánh vỡ nền sọ, gãy tay bất ngờ trốn viện

Thai phụ bị chồng đánh vỡ nền sọ, gãy tay chân bất ngờ trốn khỏi bệnh viện. Công an và người dân sau đó tìm thấy chị này tại một nghĩa trang.

Ngày 28/8, tin từ Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) cho biết nạn nhân Lâm Thị Mến, người bị chồng đánh vỡ nền sọ, gãy hai tay... đã bất ngờ bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Sau nỗ lực tìm kiếm, lực lượng công an và người dân địa phương phát hiện chị này trốn ở khu vực nghĩa trang Võ Đắt, Đức Linh. Công an huyện Tánh Linh đã cử hai nữ cảnh sát phối hợp với Hội phụ nữ xã Huy Khiêm đưa chị Mến quay lại bệnh viện. Người phụ nữ này có dấu hiệu không bình thường, hoảng loạn.

Cơ quan điều tra cũng đang lấy lời khai của nạn nhân để làm rõ lý do bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Thai phu bi chong danh vo nen so anh 1
Nạn nhân đang có nhiều dấu hiệu không bình thường.

Ngày 17/8, nạn nhân Lâm Thị Mến (31 tuổi) được gia đình chồng đưa đến BV Chợ Rẫy (TP.HCM) nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Sau hai ngày cấp cứu, bệnh nhân Mến xin xuất viện về nhà.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân bị chấn thương đầu, vỡ nền sọ (gãy xoang sàng hai bên), tay trái và phải bị gãy xương trụ, xương quay, xương mác; gãy nhiều xương ngón tay ở bàn tay trái… Đặc biệt nạn nhân đang có thai khoảng 26 tuần.

Thai phu bi chong danh vo nen so anh 2
Huỳnh Ngọc An đang chăm sóc, năn nỉ vợ không tố cáo lần hành hung trước.

Theo chị Mến, các vết thương rất nặng nhưng chồng chị là Huỳnh Văn An (người trực tiếp đánh đập vợ) đe dọa nếu không xuất viện sẽ giết chết nên người phụ nữ này xin các bác sĩ cho về. Khi về đến nhà, An tiếp tục dùng cây đánh vợ thêm lần nữa.

Theo đại tá Nguyễn Văn Loan, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh, cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ việc này và đã đưa nạn nhân đi giám định.

Đại tá Loan cũng cho biết cách đây khoảng ba tháng, Huỳnh Ngọc An cũng từng đánh vợ là chị Lâm Thị Mến gây thương tích. Tuy nhiên, sau đó người vợ có đơn bãi nại, không yêu cầu xử lý nên công an huyện đã ra quyết định xử phạt hành chính và đưa An vào diện giám sát, theo dõi.

Ngày 20/5, trong lúc chị Mến đang mang thai hơn 3 tháng, Huỳnh Ngọc An cũng đánh đập dã man khiến chị Mến rách mi mắt phải may nhiều mũi kèm đa chấn thương khác phải nhập viện cấp cứu nhiều ngày...

Bà bầu bị chồng hờ đánh gãy tay, chân

Gã chồng hờ đi nhậu về thấy chị Mến đang nằm ngủ liền mắng chửi. Người phụ nữ đang mang thai 26 tuần hoảng sợ bỏ chạy thì bị gã đánh gãy 2 tay, chân trái và vỡ nền sọ.

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thai-phu-bi-chong-danh-vo-nen-so-gay-tay-bat-ngo-tron-vien-854763.html

Theo Phương Nam/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật