Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Ngọc Bích: 'Phan Đinh Tùng gia trưởng chấp nhận được'

"Nếu có những việc nào cần chia sẻ, anh sẵn sàng tâm sự. Còn về công việc, anh và tôi trao đổi để tìm ra giải pháp thiết thực nhất", vị hôn thê của giọng ca "Cào cào lá tre" dành lời khen tặng ngọt ngào khi nhắc đến chồng sắp cưới.

Thái Ngọc Bích: 'Phan Đinh Tùng gia trưởng chấp nhận được'

"Nếu có những việc nào cần chia sẻ, anh sẵn sàng tâm sự. Còn về công việc, anh và tôi trao đổi để tìm ra giải pháp thiết thực nhất", vị hôn thê của giọng ca "Cào cào lá tre" dành lời khen tặng ngọt ngào khi nhắc đến chồng sắp cưới.

>>Phan Đinh Tùng đi xuồng làm lễ ăn hỏi học trò
>>Phan Đinh Tùng: 'Thái Ngọc Bích hoàn toàn tin tưởng tôi'

Thái Ngọc Bích: 'Phan Đinh Tùng gia trưởng chấp nhận được'

Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích tràn ngập hạnh phúc.

- Cơ duyên nào đưa hai bạn cùng làm việc chung với nhau để rồi có một tình yêu đẹp như ngày hôm nay?

- Tôi và anh Tùng gặp nhau rất tình cờ. Đó là vào khoảng tháng 4/2010, khi tôi nhận được lời mời làm diễn viên cho MV Kiếp dã tràng từ công ty Magic T Entertainment. Trong quá trình làm việc, những lúc nghỉ ngơi tôi và anh Tùng có nói chuyện và trao đổi với nhau về việc phối hợp diễn xuất và cả hai còn huyên thuyên về nghệ thuật.

Lúc đó, khi tôi thấy anh Tùng chịu trải lòng nên tôi cũng mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ riêng, không nghĩ cả hai sẽ tiến sâu trong quan hệ tình cảm. Nhưng qua buổi trò chuyện hôm ấy, tôi mới cảm nhận được sự thân thiện và hòa đồng của anh Tùng. Tới hôm nay, lần thực hiện MV Kiếp dã tràng được xem như là cơ duyên và định mệnh của hai vợ chồng.

- Điểm nào ở Phan Đinh Tùng khiến bạn luôn nhớ mỗi khi nhắc đến?

- Tôi rất ấn tượng với anh Tùng ở nhiều điểm chứ không phải một. Về ngoại hình, anh ấn tượng nhất là đầu trọc. Trước đây, tôi đã fan của anh. Nếu bây giờ, anh ấy để tóc chắc tôi suy nghĩ lại (Cười). Tôi đùa chút thôi chứ với tôi, ngoại hình không quan trọng. Điều tôi vô cùng quý ở anh Tùng là một người vui vẻ, hòa đồng và biết quan tâm đến người khác. Trong công việc anh cực kỳ nghiêm túc và luôn quan tâm đến mọi người trong ê-kíp. Anh luôn hỏi thăm, chăm chút, động viên mọi người khiến tôi rất tự hào mỗi khi nhắc đến ông xã.

- Theo chị, anh Tùng thuộc tuýp người đàn ông như thế nào trong gia đình?

- Anh ấy có gia trưởng một chút, nhưng có thể chấp nhận được. Nếu có những việc nào cần chia sẻ, anh sẵn sàng tâm sự. Còn về công việc, anh và tôi trao đổi để tìm ra giải pháp thiết thực nhất. Tôi rất tôn trọng những quyết định của anh và ngược lại anh cũng chăm chú đến ý kiến của tôi.

- Chị quan niệm như thế nào về hạnh phúc?

- Bây giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có một ông xã hết mực yêu thương. Với tôi, anh Tùng không những là ông xã mà còn là người thầy, người bạn. Anh lớn hơn tôi nên có nhiều kinh nghiệm, va chạm cuộc sống cũng nhiều hơn, vì thế, anh luôn cho tôi những lời khuyến hữu ích. Anh đã có một thời gian dài hoạt động nghệ thuật nên anh biết tôi còn thiếu những gì và giúp tôi hoàn thiện hơn trong việc ca hát. Tôi có được một ông xã luôn quan tâm, chia sẻ như anh là tôi hạnh phúc lắm rồi.

- Trở thành bà xã của người nổi tiếng có khiến chị bị áp lực?

- Chắc chắn rồi. Trong suy nghĩ của tôi ngay từ những ngày đầu gặp gỡ, anh là người rất hoàn hảo. Anh cũng không dính phải những scandal của showbiz nên tôi phải học hỏi anh rất nhiều. Ở bên cạnh anh, tôi như một con mèo vậy, lúc nào cũng được ông xã chỉ dạy từng li từng tí. Tôi rất vui vì nhận được chỉ dẫn như vậy và cảm thấy hạnh phúc vì được sự quan tâm, góp ý từ người khác. Tôi phải cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn.

- Chị may mắn khi được anh Tùng dìu dắt từ ngày đầu đi hát. Điều này ảnh hưởng thế nào đến sự độc lập của chị?

- Tôi thấy mình thật may mắn. Nhiều người cũng sợ tôi sẽ có thói quen trông chờ vào anh khi thấy anh luôn quan tâm đến tôi từ việc lớn đến việc bé. Tuy nhiên, từ nhỏ tôi đã được dạy cách sống tự lập, luôn phấn đấu và anh Tùng cũng rất cân nhắc, sợ tôi ỷ lại nên luôn khuyên tôi. Tôi nghĩ làm nghệ thuật phải luôn phấn đấu để hoàn thiện chứ dựa dẫm vào người khác đến một ngày nào đó mình sẽ không đi được trên chính đôi chân. Dó đó, tôi không chấp nhận cách làm việc thụ động.

Thái Ngọc Bích: 'Phan Đinh Tùng gia trưởng chấp nhận được'
Thái Ngọc Bích: 'Phan Đinh Tùng gia trưởng chấp nhận được'
Thái Ngọc Bích: 'Phan Đinh Tùng gia trưởng chấp nhận được'

- Sắp tới chị sẽ có những sản phẩm âm nhạc riêng?

- Hiện tại, tôi dành thời gian chuẩn bị cho lễ thành hôn vào cuối năm. Sau đó, tôi tập trung để thực hiện riêng một sản phẩm âm nhạc. Đây là món quà tôi sẽ ra mắt khán giả. Ngoài ra, tôi sẽ kết hợp với anh Tùng để có những ca khúc hay và thú vị.

- Khi bước chân vào showbiz, chị phải đối diện với nhiều khó khăn. Vậy chị đã có sự chuẩn bị gì cho bản thân?

- Ngày xưa ba tôi cũng là người hoạt động nghệ thuật nhưng không có điều kiện để phát triển con đường ca hát. Vì vậy, khi biết tôi đi hát, ông rất vui và động viên. Tôi rất mừng vì điều này, nhưng cũng nhiều thử thách đặt ra buộc tôi phải có sự chuẩn bị chu đáo từ những ngày đầu bước chân vào âm nhạc. Sự chuẩn bị quan trọng nhất và đầu tiên của tôi là kiến thức âm nhạc, khả năng xử lý ca khúc. Như vậy tôi sẽ tự tin hơn khi thể hiện những "đứa con" tinh thần. Hơn nữa, tôi cũng phải chăm chút về hình ảnh.

- Điều gì khiến chị chưa hài lòng về bản thân?

- Đó là sự nhút nhát. Tôi rất ngại khi đứng trước đám đông. Điều này là một thiệt thòi lớn đối với người làm nghệ thuật. Thời gian tới tôi sẽ cố gắng để dần hoàn thiện hơn.

Nguyễn Anh Thư

Photo: Trọng Phát - Nhật Tân

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm