Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Hòa khoe vợ sắp cưới nhân lễ Valentine

Sắp tổ chức đám cưới với cô bạn gái sau 4 năm yêu nhau, vì vậy, mùa Valentine năm nay rất bận rộn và ý nghĩa với "chị Hội" vì phải đi gửi... thiệp mời.

Thái Hòa khoe vợ sắp cưới nhân lễ Valentine

Sắp tổ chức đám cưới với cô bạn gái sau 4 năm yêu nhau, vì vậy, mùa Valentine năm nay rất bận rộn và ý nghĩa với "chị Hội" vì phải đi gửi... thiệp mời.

>> Thái Hòa: 'Bạn gái tôi càng nhìn càng đẹp'
>> Thái Hòa: ‘Dại gì không làm Để Hội Tính?’ 

- Xin chào Thái Hòa, nghe đồn mùa Valentine 2012 này đối với anh rất đặc biệt. Anh có thể bật mí điều đặc biệt đó không ạ?

- Lời đầu tiên anh xin chào các bạn độc giả. Mùa Valentine 2012 này ý nghĩa đối với anh vì sau 4 năm ngỏ lời yêu, anh chính thức rước nàng về dinh. Mấy hôm nay anh và bé Gấu (tên thân mật anh Thái Hòa gọi vợ sắp cưới) thay vì đi chơi Valentine thì phải đi vòng vòng gửi thiệp cưới. Thôi thì cũng là đi chơi Valentine vì hai đứa cũng đi chung vì hạnh phúc cả đời (Cười).

- Vậy anh có thể chia sẻ chút bí mật về chuyện tình của hai người?

- Anh và bé Gấu quen nhau cách đây hơn 4 năm. Hồi đó anh chơi blog Yahoo 360, mà lúc đó anh hay chụp hình post lên (chụp bằng máy phim). Rồi bé Gấu thấy và cũng hay vào nhận xét góp ý. Từ đó dần dần cả hai thấy cùng sở thích, rồi hẹn hò quen nhau. Yêu nhau rồi nhưng cũng có khoảng thời gian phải xa cách vì bé Gấu phải sang Úc du học. Nhưng tình cảm của hai đứa vẫn bền vững cho đến lúc đi học về.

- Anh có thể nói rõ hơn về chuyện tình xa xôi cách trở của hai người vì hiện tại ngày Valentine đến rất nhiều bạn cũng vì lý do du học phải xa cách người yêu?

- Cũng may mắn là chị ấy chỉ đi học 6 tháng thôi. Và lúc đó cũng là thời điểm Internet phát triển mạnh nên anh và cô ấy có thể nói chuyện với nhau qua email, chat và nhìn thấy hình ảnh của nhau qua webcam. Anh còn nhớ là lúc đó cũng là thời điểm bùng nổ khuyến mãi của sim điện thoại di động trả trước. Lúc đó, anh mua cả đống sim khuyến mãi chỉ để nói chuyện và nhắn tin cho cô ấy ở bên Úc. Dù đang làm gì, ăn uống tập kịch hay đi diễn xong anh đều nhắn tin cho cô ấy. Cho đến bây giờ anh vẫn còn giữ tất cả những cái sim đó cùng với tất cả những tin nhắn yêu thương. Đó cũng như là bằng chứng tình yêu của anh dành cho Gấu.

- Còn trong công việc của anh như đóng kịch hay xem phim, chị Gấu đóng vai trò như thế nào?

- Ngày xưa lúc mới quen nhau thì bé Gấu không hề xem kịch do anh đóng. Vì cô ấy lúc đó chỉ thích và xem kịch do anh Thành Lộc đóng thôi (lại cười). Sau này khi yêu nhau nhau rồi anh có viết tặng riêng cho bé Gấu một vở kịch. Đó chính là vở Quả tim máu, coi như là món quà anh dành tặng cho cô ấy đánh dấu tình yêu bắt đầu. Kể từ đó mỗi khi anh viết kịch bản thì bé Gấu là khán giả đầu tiên và duy nhất thẩm định để nhận xét cũng như góp ý. Do không phải là người cùng nghề nên chị ấy có được cái nhìn khách quan của một khán giả, hầu hết những điểm mà chị ấy góp ý cho kịch bản của anh, sau khi ra mắt chính là những điều được khán giả thích thú nhất. Bởi vậy, chị ấy vừa là tình yêu chung thủy nhất vừa là khán giả trung thành nhất của anh nên anh quyết định phải Cưới ngay kẻo lỡ.

Thái Hòa sắp có một bộ phim mới hợp tác với NSƯT Thành Lộc

- Anh nhắc "Cưới ngay kẻo lỡ", vậy sau bộ phim đó không biết dự án phim tiếp theo của anh là gì?

- Hiện tại anh đang có một dự án phim chiếu rạp nữa. Nhưng anh chưa thể nói rõ chi tiết mà chỉ có thể tiết lộ chút xíu. Đó là một bộ phim mà anh cùng hợp tác với thần tượng của bé Gấu - anh Thành Lộc trong vai trò đối thủ không đội trời chung với nhau.

Theo PLXH

Theo PLXH

Bạn có thể quan tâm