Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thái Hòa dẫn vợ con đến chúc mừng Maya

Diễn viên phim "Fan cuồng" đưa vợ và con trai thứ hai tới sự kiện khai trương nhà hàng của đồng nghiệp.

Thai Hoa va vo con anh 1
Tối 27/2, gia đình nhỏ của Thái Hòa đến chúc mừng Maya khai trương nhà hàng tại quận Phú Nhuận (TP.HCM). Dù theo đuổi con đường ca hát nhưng gần đây Maya lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Ngoài đời, cô có mối quan hệ thân thiết với gia đình nam diễn viên Fan cuồng.
Thai Hoa va vo con anh 2
Bé Nê Mô là con trai đầu của nam diễn viên Fan cuồng với người vợ thứ hai Hồng Thu. Sau 5 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của "ông hoàng phòng vé" êm ả và đầy niềm vui.
Thai Hoa va vo con anh 3
Con trai thứ hai của Thái Hòa ít được anh giới thiệu với truyền thông vì muốn giữ cuộc sống bình thường cho bé. Trong khi đó, con trai đầu hiện ở với mẹ là diễn viên Cát Phượng.
Thai Hoa va vo con anh 4
Maya cho biết cô đã ấp ủ việc kinh doanh ẩm thực từ khá lâu nhưng đến nay mới có thể thực hiện. Cô còn đích thân vào bếp để chuẩn bị các món ăn cho khách.
Thai Hoa va vo con anh 5
Bé Bồ câu quấn mẹ không rời. Nữ ca sĩ bí mật sinh con gái đầu lòng tại Mỹ vào tháng 1/2015. Hiện nay, bé Bồ Câu đã được hơn 2 tuổi. Gần đây, cô thường xuyên giới thiệu công chúa nhỏ trong các sự kiện quan trọng của mình. Trong buổi khai trương, Maya vừa tất bật lo công việc, vừa tự tay chăm sóc con.
Thai Hoa va vo con anh 6
Ca sĩ Quang Hà ít khi tham gia sự kiện cũng dành thời gian đến chúc mừng Maya lên chức bà chủ. 

Thai Hoa va vo con anh 7
Ngay sau khi khai trương nhà hàng, Maya thực hiện đêm nhạc riêng tại Hà Nội để tri ân khán giả, dự kiến diễn ra vào tháng 4.


Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí