Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Hà hào hứng học võ

Dù đang mang giày cao gót nhưng người đẹp Thái Hà của Việt Nam vẫn tỏ ra "bản lĩnh" khi tập múa võ với các môn đệ tại võ đường Trung Quốc.

Thái Hà hào hứng học võ

Dù đang mang giày cao gót nhưng người đẹp Thái Hà của Việt Nam vẫn tỏ ra "bản lĩnh" khi tập múa võ với các môn đệ tại võ đường Trung Quốc.

Ngày 23/8 Thái Hà và các thi sinh di chuyển đến Trịnh Châu và ban tổ chức cho biết, các người đẹp sẽ ở lại đây đến ngày chung kết cuộc thi.

Tại Trịnh Châu, các thí sinh đã có một ngày vui và hào hứng khi đến tham quan võ đường Wushu. Gần 1000 môn đệ của võ đường đã múa võ để chào mừng các thí sinh và các người đẹp cũng được các môn đệ hướng dẫn những đường võ điêu luyện. Thái Hà đã rất thích thú với phần này, cô tham gia rất nhiệt tình và tập theo mặc dù đang đi giầy cao gót!

Sau khi tham quan võ đường, các người đẹp được đưa lên chùa Trịnh Châu để ngắm cảnh và cũng để các thí sinh có dịp cầu xin may mắn, bình an cho mình. Nhân dịp này, Thái Hà cho biết cô cũng không bỏ lỡ cơ hội cầu mong bình an cho gia đình và may mắn sẽ đến với cô trong đêm chung kết.

Buổi tối, các thí sinh dự tiệc chào đón tại Trịnh Châu. Các người đẹp đều tự giới thiệu về bản thân và giới thiệu về đất nước mà mình đại diện. Thái Hà đã có một buổi tiệc rạng rỡ và vui tươi với những lời khen ngợi không ngớt về chiếc áo dài ABC mà cô đã mặc. Nhiều thí sinh nhận xét, Thái Hà là một trong những thí sinh ăn mặc thời trang nhất cuộc thi.

Tối 24/8 các thí sinh sẽ tham gia phần thi Trang phục dạ hội đẹp nhất. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất từ Thái Hà:

Thái Hà múa võ cùng các môn đệ.

Thái Hà cầu bình an và may mắn.

Thái Hà "thuyết trình" về chiếc áo dài.

Thái Hà cùng các thí sinh rạng rỡ trong buổi tiệc tối.

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo EvE Group

Bạn có thể quan tâm