Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thaco công bố giá bán xe Mazda màu sơn cao cấp mới

Bên cạnh việc có nhiều lựa chọn màu sắc hơn, trong tháng 11 này khách hàng sở hữu xe Mazda còn được thêm nhiều ưu đãi.

Ba màu ngoại thất mới đều đạt chất lượng cao hơn về cấu trúc màng sơn, độ dày lớp sơn màu, độ bóng bề mặt, độ tương phản, phân bố hạt nhôm. Quy trình sơn màu cao cấp sử dụng hệ thống thiết bị tự động kiểm soát độ dày màng sơn và sắp xếp bố trí hạt nhôm đồng nhất để đạt được màu sắc hoàn hảo.

Màu sắc mới cùng ngôn ngữ thiết kế Kodo giúp các sản phẩm Mazda trở nên nổi bật, cuốn hút hơn cả khi chuyển động và đứng yên.

Thaco anh 1
3 màu xe mới của Mazda.

Trong đó, soul red crystal là một trong những màu sắc được yêu thích nhất và trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là màu sắc gây chú ý tại sự kiện ra mắt 3 màu sơn cao cấp vào ngày 27/10 tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai, Quảng Nam.

Ông Suzumu Niinai - Giám đốc Điều hành Mazda khu vực Đông Nam Á khẳng định: “Với trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, tự động, công nghệ sơn mới, hệ thống quản lý chất lượng và nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn toàn cầu, Thaco Mazda là nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN. Các sản phẩm Mazda được lắp ráp tại nhà máy Thaco Mazda có chất lượng tương đương với các sản phẩm ở nhà máy Mazda tại Nhật Bản”.

Thaco anh 2
Bảng giá xe Mazda màu sơn cao cấp mới trong tháng 11.

Bên cạnh việc có nhiều lựa chọn màu sắc hơn, trong tháng 11, khách hàng sở hữu xe Mazda còn được tặng bảo hiểm vật chất, bảo hiểm bảo hành mở rộng và bộ phụ kiện.

Riêng khách hàng mua xe Mazda màu trắng snowflake white pearl trong tháng 11 sẽ được hưởng mức giá bằng với giá bán của màu sắc tiêu chuẩn.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này như một lời tri ân dành tặng khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Mazda, đồng thời tạo điều kiện giúp khách hàng sở hữu xe.

Trong tháng 11, khách hàng mua xe Mazda3, New CX-5, Mazda6 sẽ được tặng một năm bảo hiểm vật chất, 2 năm bảo hiểm bảo hành mở rộng; mua xe BT-50 sẽ được tặng một năm bảo hiểm vật chất.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Ôtô