Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thách thức danh hài tập 2: Ngô Kiến Huy bị cô bé 7 tuổi mắng xối xả

Trong tập 2 Thách thức danh hài, cô bé 7 tuổi Hạnh Trang vào vai người bà đã xối xả mắng Ngô Kiến Huy: "Huy, mày là thằng vô dụng, chẳng làm được gì cả".

Cô bé 7 tuổi liên tục mắng Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình Tiểu phẩm của cô bé 7 tuổi Hạnh Trang khiến các giám khảo thích thú. Cô bé có khả năng nói liên tục mà không vấp.

Tập 2 của Thách thức danh hài có ít tiết mục đặc biệt. Vòng đầu tiên, các cặp thí sinh dễ dàng nhận được 2 triệu đồng bởi giám khảo Trấn Thành thường cười “khuyến khích”. Thí sinh Nguyễn Hạnh Trang (7 tuổi) là thí sinh duy nhất tiến tới vòng 3. Cô bé có năng khiếu, kinh nghiệm diễn xuất nhờ từng tham gia một số chương trình.

Vòng đầu tiên, Hạnh Trang vào vai một xã trưởng cùng bài phát biểu ngớ ngẩn, vô nghĩa. Cô bé nói nhanh, liên tục mà không hề vấp, đặc biệt biểu cảm tự nhiên và đa dạng giúp Hạnh Trang giành được 2 triệu đồng sau khi khiến Trấn Thành bật cười.

Trấn Thành bất ngờ khi cô bé thể hiện lại tiểu phẩm anh từng diễn một cách mượt mà. Nam giám khảo nhận xét: “Trong vở diễn, tôi nói rất nhiều và toàn câu vô nghĩa, vậy mà con bé nhái đúng từng chữ. Lợi hại thật”.

ngo kien huy bi mang o thach thuc danh hai anh 1
Cô bé Hạnh Trang giành 20 triệu đồng với diễn xuất tự nhiên.

Nhận được 2 triệu đồng, Hạnh Trang bắt đầu vòng thi tiếp theo. Trước khi phần thi diễn ra, cô bé xin phép: “Con xin phép các chú, vở này, con sẽ làm bà của các chú”. Nhận được sự đồng tý từ MC Ngô Kiến Huy và các giám khảo, cô bé bắt đầu.

Vào vai người bà, Hạnh Trang hướng về Ngô Kiến Huy, liên tục mắng mỏ khiến nam MC không kịp thốt lên câu nào. “Huy, mày là thằng vô dụng, chẳng làm được gì cả. Bà đang nói mày đấy, mày nhìn bà mày này. Bây giờ mày nói xem mày làm được gì?”. Ngô Kiến Huy chưa kịp phản ứng, thí sinh nhí tiếp tục: “Lúc trước mày giả vờ yêu còn giờ mày giả vờ điếc à”. Các giám khảo bật ngờ, trong khi đó Ngô Kiến Huy bật dậy nói: “Bị chửi mà cũng chịu”.

“Cái này mà người khác diễn thì không cười nhưng bởi con nhấn nhá quá đã. Con hóa thân thật”, Trường Giang nhận xét. Ngay sau đó, Trấn Thành nói: “Khi con bước ra, người ta thấy con là bà già thật”.

Bước vào vòng 3, cô bé một lần nữa diễn lại tiểu phẩm của Trấn Thành. Vẫn với lối diễn tự nhiên, biểu cảm hài hước, biến hóa trong từng khoảnh khắc, Hạnh Trang đã giành được 20 triệu đồng. 

“Con nhái một nghệ sĩ mà rất đáng yêu”, Trường Giang nhận xét. Về phía Trấn Thành, anh cho biết: “Khả năng biểu diễn và bắt chước của con rất tốt. Đây là yếu tố hàng đầu của một diễn viên hài”. Nam giám khảo thích thú, thậm chí cho biết rất ái mộ trước tài năng của cô bé.

ngo kien huy bi mang o thach thuc danh hai anh 2
Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng khi theo dõi vở diễn. 

Cũng trong tập 2, 2 mẹ con đến từ Bình Dương suýt dành được 10 triệu đồng chỉ với vài câu nói. Chàng trai Mai Cường cùng mẹ đi thi. Cả 2 vào vai những người bạn lâu năm mới gặp nhau và hỏi han chuyện gia đình. Vừa nói câu đầu tiên: “Trời ơi, con quỷ, dạo này khỏe không”, chàng trai khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười.

Trấn Thành cho biết anh buồn cười bởi chàng trai không ngại ngùng khi gọi mẹ mình là “con quỷ”. Tiểu phẩm tiếp tục khi 2 nhân vật hỏi chuyện chồng con. Sau khi nhận được câu hỏi từ con trai kiêm bạn diễn, bà mẹ trả lời: “Thôi đừng nói nữa, chồng thì bỏ theo vợ bé còn con thì hỗn, mất dạy”. Vậy là chỉ qua vài câu nói ngắn ngủi, 2 mẹ con giành được 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sang vòng 3, 2 mẹ con lại không thể chinh phục các giám khảo và để tuột mất cơ hội nhận giải thưởng.

Thí sinh Thách thức danh hài gọi mẹ là 'con quỷ' Tham gia Thách thức danh hài, thí sinh Mai Cường cùng mẹ vào vai những người bạn. Chàng trai diễn xuất tự nhiên, gọi mẹ là "con quỷ" khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Cô giáo chê Trường Giang trên sóng truyền hình

Thí sinh Thách thức danh hài cho biết có 2 lý do khiến cô không thích Trường Giang, đó là anh không đẹp trai và nói tiếng Việt khó nghe.
ngo kien huy bi mang o thach thuc danh hai anh 3ngo kien huy bi mang o thach thuc danh hai anh 4ngo kien huy bi mang o thach thuc danh hai anh 5ngo kien huy bi mang o thach thuc danh hai anh 6

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh