Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thách đấu qua Facebook, học sinh lớp 7 bị đánh bầm dập

Hai nhóm học sinh THCS ở thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, lên Facebook hẹn đánh nhau. Đến nơi hẹn, một học sinh lớp 7 bị nhóm còn lại đánh hội đồng và bắt xin lỗi.

Nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt Nữ sinh mặc đồng phục THCS liên tục bị nhóm học sinh khác đánh, buộc nạn nhân xin lỗi mới buông tha.

Chiều 7/11, ông Lê Quang Thạch, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, cho biết đã yêu cầu hai Hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản (phường Ninh Diêm) và Trường THCS Trịnh Phong (phường Ninh Hải) báo cáo sự việc 2 nhóm học sinh lớp đánh nhau.

Theo đó, mạng xã hội đang lan truyền clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một nhóm 3 nữ sinh liên tục đánh rồi bắt nữ sinh mặc đồng phục Trường THCS Trịnh Phong gọi người tới để đánh nhau như đã hẹn.

Trong clip được đăng tải, nữ sinh Trường THCS Trịnh Phong chỉ biết đứng chịu trận và khóc lóc van xin nhóm còn lại đừng đánh nhưng không thành. Trong khi đó, rất nhiều học sinh đứng hò reo, cổ vũ việc "xử" nữ sinh Trường THCS Trịnh Phong. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh bị đánh xin lỗi nhóm học sinh kia.

Hoc sinh danh nhau o Khanh Hoa anh 1

Nữ sinh Trường THCS Trịnh Phong (áo trắng) bị đánh hội đồng và bắt phải xin lỗi mới được tha. Ảnh cắt từ clip.

Theo ông Thạch, sự việc diễn ra ngày 3/11. Nhóm học sinh của Trường THCS Trịnh Phong xuống công viên ở phường Ninh Diêm để giải quyết mâu thuẫn với nhóm học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản như đã hẹn qua Facebook.

“Nguyên nhân ban đầu là 2 nhóm nữ sinh có mâu thuẫn, sau khi lên Facebook hẹn nhau, cả 2 nhóm chọn công viên ở Ninh Diêm để đánh nhau. Tuy nhiên, khi đến nơi, nhóm nữ sinh của Trường THCS Trịnh Phong ít người hơn nên bị nhóm còn lại vây đánh”, ông Thạch nói với Zing.vn.

Vị Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Ninh Hòa cho biết sau khi nắm sự việc, ông đã chỉ đạo hiệu trưởng 2 trường báo cáo, đồng thời mời các học sinh và phụ huynh lên làm việc.

“Các trường báo lại là đã mời phụ huynh lên làm việc, các em có liên quan đã giảng hòa với nhau”, ông Thạch nói. Tuy nhiên, ông khẳng định sẽ xử lý nghiêm các học sinh liên quan để làm gương và răn đe học sinh khác.

Công an vào cuộc vụ 4 nữ sinh lớp 6 bị đánh

Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp và trường THCS Long Hậu đã mời các nữ sinh liên quan cùng gia đình đến làm việc để có hướng giải quyết.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Khánh Hòa Xã hội

TP.HCM mua trai mua hinh anh

TP.HCM mưa trái mùa

0

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với không khí lạnh từ phía bắc, TP.HCM và nhiều tỉnh Nam Bộ có mưa trái mùa.