Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tết hết thật rồi và những nỗi sợ khi mùng 6 đến

Trái ngược với sự mong chờ, háo hức chuẩn bị ăn Tết, nhiều người hiện mang nỗi sợ khi phải trở lại cuộc sống thường ngày.

noi lo sau Tet anh 1
Dồn hết tiền tiêu pha, mua sắm vào dịp trước Tết, nhiều người rơi vào tình trạng "cháy túi" sau khi trở lại cuộc sống thường ngày. Do đó, vay mượn đầu năm là điều khó tránh khỏi.
noi lo sau Tet anh 2
Tết đến có rất nhiều món ăn ngon phải thưởng thức nên phần lớn mọi người đều tăng cân, nhất là phái đẹp. Sau Tết, nhiều cô gái phải tìm tới những phương pháp giảm cân hiệu quả vì vẻ ngoài đã thay đổi chóng mặt.
noi lo sau Tet anh 3
Những người xa quê luôn mong Tết đến để được về nhà với gia đình. Điều đó đồng nghĩa với việc họ chẳng muốn rời xa người thân khi tới mùng 6. Thế nhưng, nỗi lo cơm áo gạo tiền chi phối, họ vẫn phải xách ba lô lên thành phố dù không muốn chút nào.
noi lo sau Tet anh 4
Hết mình trong những cuộc nhậu với người thân, bạn bè, đồng nghiệp khiến nhiều người bị ảnh hưởng cả về sức khỏe lẫn nhan sắc sau khi hết Tết.
noi lo sau Tet anh 5
Sau khoảng thời gian có thể thoải mái xả hơi, ăn ngủ không đúng giờ giấc, chắc hẳn bạn rất khó bắt nhịp với công việc trở lại.
noi lo sau Tet anh 6
Một năm qua đi đồng nghĩa với việc nhiều người lại thêm một tuổi mới. Đây sẽ là nỗi lo không nhỏ với dân "F.A cao tuổi".
Phong cách chúc Tết 'lầy lội' của Phở Đặc Biệt Năm 2018, Phở Đặc Biệt gửi lời chúc Tết đến độc giả của Zing.vn có một năm mới tràn đầy năng lượng, niềm vui, hạnh phúc.

Có anh trai hay chị gái sẽ thích hơn trong dịp Tết?

Anh trai thường không giúp em gái làm việc nhà, tư vấn khi đi shopping hoặc hoàn thành công việc cha mẹ giao trong dịp Tết. Chị gái thì ngược lại, hay cùng em sẻ chia mọi thứ.

Hiền Đoàn - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống