Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

TESOL - cơ hội việc làm lương cao cho người giỏi tiếng Anh

Chương trình phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, giáo viên cần nâng cao trình độ giảng dạy, muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có trình độ tiếng Anh tốt, muốn tìm thêm một công việc ngoài giờ hoặc toàn thời gian nhưng vẫn chưa tìm được công việc đúng sở thích và môi trường làm việc phù hợp. Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, do học viện TESOL Mỹ cấp chứng nhận và được công nhận trên toàn thế giới, là một gợi ý thú vị.

Với tiêu chí cam kết việc làm và hỗ trợ dài lâu, TESOL đã đào tạo được hơn 1.000 học viên. Nhiều học viên sau tốt nghiệp đã có được vị trí việc làm ổn định, uy tín với mức lương cao ở các trung tâm ngoại ngữ lớn hoặc tự mở các lớp đào tạo tiếng Anh với nhiều thành công.

Tổng quan về chương trình

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, là một chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, TESOL là một yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển vào các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ có uy tín. Rất nhiều giáo viên kể cả Việt Nam và bản ngữ đều công nhận sau khi tham dự các khóa học TESOL họ đã đươc cải thiện rất nhiều kỹ năng giảng dạy, truyền thụ kiến thức và quan trọng nhất là mức lương được cải tiến đáng kể.

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Mỹ (ATI)

Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Mỹ được công nhận bởi chính phủ Mỹ, tổ chức International Accreditation Organization (IAO), phòng giáo dục tiểu bang Georgia và cũng được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện nay, ATI có văn phòng đại diện trên rất nhiều nước trên thế giới Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Italy, Nepal, Ma-rốc, Mexico, Mỹ, Anh, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Argentina, Brazil, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

Ngoài ra, ATI còn là đối tác của nhiều học viện, trường học, tổ chức trên thế giới, điều này giúp học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Mỹ tại Việt nam

Với bề dày 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình TESOL và cam kết hỗ trợ nghề nghiệp dài lâu trong tương lai, ATI Việt Nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá trình giảng dạy.

Học viện cam kết mang đến cho học viên một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để bạn có được một nghề nghiệp ổn định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể học nâng cao với chương trình Diploma in TESOL.

Đối tượng tham gia

Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh,  giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy, học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc, yêu thích công việc giảng dạy và muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài.

Học viên có thể chọn tham gia các chương trình học tại lớp hoặc online. Đối với học viên chưa có chứng nhận về trình độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ trước khi đăng ký học.

Mục tiêu của khóa học

Cung cấp một nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh (ELT) cho người học.

Chương trình cung cấp các kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao trình độ giảng dạy.

Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lý lớp, tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học trò và tự tin cho giáo viên.

Bằng cấp, chứng chỉ, việc làm

Chứng chỉ do học viện TESOL Mỹ cấp, có giá trị trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Tài Năng Việt sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường tiểu học, THCS quốc tế tại TP HCM cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu.

Với cam kết hỗ trợ việc làm dài lâu và với bề dày trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo và với hơn 1.000 học viên đã tốt nghiệp, Tài Năng Việt đã giới thiệu thành công việc làm ở các trung tâm ngoại ngữ có uy tín cho rất nhiều học viên của mình.

Chương trình học

Tài Năng Việt thường xuyên khai giảng các lớp vào đầu hoặc giữa mỗi tháng, tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ với các lớp tối 2/4 và sáng chủ nhật.

Phần 1: Học phần cơ bản (bắt buộc) - TESOL in CLASS (70h) bao gồm học trên lớp, dự giờ, thực hành và tự học ở nhà.

Phần 2: Học phần tự chọn ​- Electives( 50h)

Thời gian học và địa điểm học, địa điểm ghi danh:

CS1: 45 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10 (08.2240.3123- 0913.085.081)

CS2: 664 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 (08.2240.3123- 0913.085.082)

Liên hệ trực tiếp với văn phòng hoặc 08.2240.3123- 0913.085.081- 0909.668.083 ( giờ hành chính) để biết về học phí và các chương trình khuyến học trong tháng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện