Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tesla Model S phiên bản thân rộng giá hơn 200.000 USD

Tesla Model S-APEX P100D nằm trong chương trình "S-APEX Complete Vehicle Program" của Unplugged Performance, công ty "hàng xóm" với trung tâm thiết kế của Tesla.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 1

Hàng

năm, các đơn vị về phụ tùng OEM, Aftermarket hay các hãng độ có tên tuổi đều quy tụ về triển lãm SEMA để giới thiệu đến công chúng những dự án đặc biệt của công ty. Đây cũng không phải là một ngoại lệ đối với Unplugged Performance trong vai trò là đối tác của Tesla khi mang đến triển lãm một sản phẩm đáng chú ý, đó là chiếc Model S-APEX P100D thân rộng.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 2

Unplugged Performance là công ty hàng đầu về nâng cấp hiệu suất, đặt trọng tâm phát triển toàn diện và cải tiến tất cả các dòng xe của Tesla. Công ty được lên ý tưởng và thành lập bởi một đội ngũ nghiên cứu đằng sau hãng độ nổi tiếng Bulletproof Automotive.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 3
Model S P100D là mẫu xe nhanh nhất của Tesla tính tới thời điểm hiện tại với thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 2,28 giây, phá vỡ mốc kỷ lục 2,3 giây của Motor Trend và nhanh hơn bất kỳ mẫu sedan thương mại nào từng được tạp chí này thử nghiệm.
Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 4

Chiếc Model S P100D nằm trong chương trình "S-APEX Complete Vehicle Program" của Unplugged Performance, nổi bật nhờ bộ body kit thân rộng làm tăng chiều rộng của xe thêm 40 mm nhô ra từ vòm bánh xe. Gói body kit gồm 19 bộ phận khác nhau được làm từ sợi carbon bố trí ở phía ngoài và cả trong khoang nội thất.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 5

Ngoài ra, Model S-APEX P100D còn trang bị hệ thống treo thể thao, phanh gốm carbon và bánh xe siêu nhẹ. Mâm xe tùy chọn có sẵn với ba kích thước 12, 20 và 21 inch. Viền mâm xe 20 inch sử dụng ống carbon bọc quanh nhằm làm giảm mô-men quán tính lên tới 50 %.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 6

Hệ thống "Plug-n-Play High Performance Shocks" do Unplugged Performance phát triển là trang bị bổ sung đã được tinh chỉnh dành cho Model S-APEX P100D, nhưng vẫn tương thích với hệ thống treo khí nén có thể nâng hạ gầm của Tesla.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 7

Nội thất của Model S-APEX P100D được tinh chỉnh và mang đến cảm giác thể thao hơn. Chất liệu Alcantara và các chi tiết ốp carbon bao phủ khắp buồng lái.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 8

Unplugged Performance có thể sử dụng Model S P100D vận chuyển trực tiếp từ Tesla để trang bị gói độ S-APEX cũng như các phiên bản P85D, P90D.

Model Tesla S do than rong tai trien lam SEMA anh 9

Gói S-APEX Complete Vehicle Program

của Unplugged Performance có giá khởi điểm từ 50.000 USD và chưa bao gồm chi phí mua xe nguyên bản, nghĩa là khách hàng sẽ phải trả hơn 200.000 USD.

Tesla mua đất xây nhà máy ở Trung Quốc

Hãng sản xuất xe điện của tỷ phú Elon Musk đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy tại thị trường đông dân nhất thế giới, trong bối cảnh căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng.Tý Bùi

Theo GlobeNewswire

Bạn có thể quan tâm

Tesla Ôtô Xe