Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tesla Model 3 là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube

Thống kê của CarInsurance cho thấy Tesla Model 3 là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube.

Trang CarInsurance đã phân tích lượng tìm kiếm trên YouTube của 532 mẫu xe và 71 thương hiệu phổ biến nhất trên YouTube, nghiên cứu cho thấy Tesla là hãng xe chiếm ưu thế lớn nhất.

Xe Tesla pho bien nhat tren YouTube anh 1

Tesla Model 3 là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube với 3,4 triệu lượt.

Dù không phải là hãng xe đứng đầu về doanh số, Tesla lại là cái tên nổi tiếng nhất trên YouTube. Trong đó, Tesla Model 3 là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất với 3,4 triệu lượt, đây cũng là mẫu xe đứng thứ 16 trong số những ôtô bán chạy nhất thế giới.

Xếp ở vị trí thứ 2 là mẫu Tesla Roadster với 1,8 triệu lượt tìm kiếm, Toyota Supra xếp thứ 3 với 1,7 triệu lượt, thứ 4 là Honda Civic với 1,48 triệu lượt và Lamborghini Aventador đứng thứ 5 với 1,46 triệu lượt tìm kiếm.

Tesla đang gặp khó khăn khi số đơn đặt hàng vượt quá khả năng sản xuất của hãng. Các báo cáo cho biết hãng xe Mỹ đã bán hết sạch xe trong quý II/2021 và trì hoãn giao hàng, riêng mẫu Tesla Model Y đang sản xuất cũng sẽ hết hàng vào quý III/2021.

Tesla không tập trung quảng cáo sản phẩm quá nhiều, nhưng độ phổ biến của chúng trên mạng xã hội dù tích cực hay tiêu cực cũng khiến tên tuổi của thương hiệu ngày càng được biết đến rộng rãi.

Trong số 10 mẫu xe phổ biến nhất trên YouTube, có đến 4 mẫu xe của Tesla gồm Model 3, Roadster, Model X và Model 5. Còn ở danh sách 10 hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube, Tesla xếp thứ 2 với 9,91 triệu lượt, đứng đầu là Lamborghini với 11,64 triệu lượt, vị trí thứ 3 là Ferrari với 4,6 triệu lượt tìm kiếm.

Nhiều khả năng, Tesla sẽ trở thành thương hiệu phổ biến nhất trên YouTube trong tương lai gần, khi mẫu bán tải điện Cybertruck chính thức được bán ra.

Bentley Flying Spur V8 2021 được ra mắt Việt Nam, giá từ 18 tỷ đồng

Bentley Flying Spur V8 2021 phiên bản First Edition có giá 18-21 tỷ đồng, cạnh tranh với Rolls-Royce Ghost.

Lexus LX 600 sắp ra mắt thay thế cho LX 570

Ở thế hệ mới, Lexus LX 600 sẽ thay thế cho LX 570 ở đời cũ và có thêm phiên bản hybrid LX 750h.

Vũ Huỳnh

Nguồn: Insideevs

Bình luận

Bạn có thể quan tâm