Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tesla đổi thiết kế mẫu xe điện Model 3

Tesla đã hoàn thành khâu thiết kế của mẫu xe điện Model 3, nhưng xe mang hình dáng khác với bản mẫu thử nghiệm trước đó.

Theo Slash Gear, Giám đốc điều hành của công ty EV đã tiết lộ mẫu thiết kế của chiếc Model 3 sau khi tham quan Gigafactory - cơ sở của Tesla ở Nevada đảm nhiệm sản xuất Pin li-on. Theo đó, model này sẽ khác với bản concept trước đó mà Elon Musk từng công bố. 

thiet ke Tesla Model 3 anh 1
Bản thương mại xe điện Tesla Model 3 sẽ khác với mẫu concept hãng từng công bố. Ảnh: Slash Gear. 

Theo Tesla, chiếc Model 3 được thử nghiệm từ tháng 3, nhưng với hình dạng khác để tránh tiết lộ thiết kế. Tuy nhiên, khi bị "khách tham quan" tiết lộ, công ty cũng thừa nhận mẫu xe của mình một cách rõ ràng. Trong thực tế đã có nhiều thay đổi đáng chú ý giữa mẫu thử nghiệm và mẫu gần đây.

Bên cạnh đó, Tesla cũng cho biết nội thất trên model mới sẽ thay đổi khá nhiều. Trên chiếc xe thử nghiệm, khu vực điều khiển chỉ bao gồm một màn hình cảm ứng lớn. Màn hình này hiển thị thông tin về trạng thái như vận tốc, Pin, nhiệt độ,… cùng với hệ thống định vị, và giải trí.

Để gây tò mò cho tín đồ Tesla, Elon Musk hài hước tiết lộ Tesla Model 3 sẽ khiến người lái cảm thấy như đang ngồi trong một "con tàu vũ trụ".

Đăng Khoa

Bạn có thể quan tâm

Tesla Xe