Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tên trộm xăm hình đại bàng ở cổ cầm đầu nhóm trộm cắp trong đêm

Trong 3 kẻ chuyên trộm cắp tài sản trong đêm, có một tên dễ nhận dạng nhất do có hình xăm đại bàng ở cổ.

Ngày 26/7, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã thực hiện bắt khẩn cấp nhóm người gồm: Lương Văn Vinh (32 tuổi, ở quận Hoàng Mai, từng có 1 tiền án, 1 tiền sự); Hoàng Tuấn Dũng (24 tuổi, ở huyện Thanh Trì) và Tô Xuân Hà (27 tuổi, có 1 tiền án, ở huyện Thường Tín) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Hinh xam dai bang anh 1
Một trong 3 thanh niên đang bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Để thực hiện hành vi, 3 nghi phạm trên dùng kìm, cờ lê bẻ khóa, lấy xi lanh hút dầu luyn trong xe bơm vào các chốt cửa sắt để tránh gây tiếng ồn trong khi gây án.

Theo tài liệu của cơ quan công an, nhóm thanh niên trên chuyên tụ tập sử dụng ma túy, sau đó bàn bạc đi trộm cắp tài sản. Vụ án gây đây nhất do nhóm này gây ra là vào khoảng 3h30 ngày 25/7 tại thôn Đại Áng, huyện Thanh Trì.

Tại đây, chúng phát hiện nhà một người đàn ông có dựng 3 xe máy trong sân nhà, cổng khóa chắc chắn. Thấy vậy, họ đã bàn bạc tìm mọi cách đột nhập vào trong sân để lấy trộm tài sản.

Sau 5 giờ xảy ra sự việc, cả 3 đã bị Công an huyện Thanh Trì bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Vinh, Dũng và Hà đã khai nhận hành vi của mình. Ngay sau đó cơ quan công an đã thu lại toàn bộ tài sản cho người bị mất, đồng thời dẫn giải chúng đến vị trí cất giấu xe, phá khóa, vứt biển số để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài ra, nhóm nghi phạm còn khai nhận với cơ quan công an đã gây án trót lọt 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Hoàng Mai, huyện Thường Tín.


http://anninhthudo.vn/phap-luat/ten-trom-xam-hinh-dai-bang-o-co-cam-dau-nhom-trom-cap-trong-dem/735950.antd

Theo Đức Trí/An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm