Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tên trộm chó thủ theo ớt bột hòng chống trả cảnh sát

Vẹn (ở Đồng Tháp) có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản. Ra tù, thanh niên này đi trộm chó, thủ theo ớt bột để chống trả cảnh sát và người dân nếu bị phát hiện.

Chiều 21/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đang tạm giữ Hà Văn Vẹn (27 tuổi, ngụ tại đia phương) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cảnh sát, khoảng 5h cùng ngày, tổ tuần tra Công an huyện phát hiện thanh niên này chạy xe máy qua xã Bình Thành, có dấu hiệu nghi vấn nên kiểm tra.

Trom cho o Dong Thap anh 1
Vẹn bị tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trên xe của anh ta lúc đó có 4 con chó (nặng 60 kg) đã chết, dụng cụ trộm chó như: súng chĩa, xung điện, bột ớt. Qua làm việc, thanh niên này khai có hai tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Năm 2014, Vẹn được tha tù.

Rạng sáng 21/2, Vẹn chạy xe máy rảo quanh vùng ven các huyện Tân Hồng, Tam Nông và Thanh Bình bắt trộm được 4 con chó. Tên này đang trên đường tìm nơi tiêu thụ thì bị cảnh sát bắt giữ. 

'Hiệp sĩ' bắt người dùng súng điện bắn chết 5 con chó

Rạng sáng, người đàn ông 50 tuổi mang súng điện tự chế, ớt bột cùng đồng bọn đi trộm chó. Hành vi của họ không qua được mắt các "hiệp sĩ" ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm