Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Teen Thanh Hoá chụp ảnh kỷ yếu phong cách 'Cô Ba Sài Gòn'

Bộ ảnh mang phong cách những năm cuối thế kỷ XX của tập thể lớp 12A5, trường THPT Chu Văn An, Thanh Hóa, khiến nhiều người nhớ về thời học trò tinh nghịch.

anh ky yeu co ba sai gon anh 1
Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12 được đăng tải trên một diễn đàn dành cho học sinh - sinh viên nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ vì ý tưởng "siêu ngầu" của các bạn trẻ Thanh Hoá.
anh ky yeu co ba sai gon anh 2
Bộ ảnh được nhiều người quan tâm của tập thể lớp 12A5 trường THPT Chu Văn An. Các bạn trong lớp tái hiện hình ảnh của bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn.
anh ky yeu co ba sai gon anh 3
Hoàng Quang Minh - lớp trưởng lớp 12A5 - là người lên ý tưởng này. Nam sinh cho biết bộ ảnh trẻ trung, hướng tới lưu giữ nét đẹp truyền thống, vừa phảng phất vẻ đẹp hiện đại.
anh ky yeu co ba sai gon anh 4
Khi đưa ra ý tưởng này, các bạn nữ trong lớp đều nhiệt tình đồng ý. Thành viên nữ trong lớp đã chuẩn bị trang phục theo đúng phong cách bộ phim Cô Ba Sài Gòn.
anh ky yeu co ba sai gon anh 5
Ngoài những địa điểm trong lớp học, sân trường, tập thể lớp 12A5 chọn bối cảnh chính cho bộ ảnh là ở bưu điện thành phố Thanh Hoá. 
anh ky yeu co ba sai gon anh 6
Bộ ảnh được thực hiện từ 9h đến 21h, các bạn nữ trong lớp phải dậy từ 4h-5h sáng để hoàn tất công tác chuẩn bị.
anh ky yeu co ba sai gon anh 7
Một thành viên trong lớp chia sẻ từng khoảnh khắc trong bộ ảnh đều chứa đựng những kỷ niệm khó quên. Thanh xuân trôi qua như cơn mưa rào để rồi sau này ngoảnh lại chỉ còn những tấm ảnh lưu niệm và các câu chuyện ẩn sâu.
anh ky yeu co ba sai gon anh 8
Một trong những bức ảnh tinh nghịch của hai nữ sinh khiến nhiều người thích thú chia sẻ trên mạng xã hội.
anh ky yeu co ba sai gon anh 9
Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, các thành viên trong lớp có nhiều kỷ niệm vui bên nhau. Lớp trưởng cho biết tinh thần đoàn kết chính là điểm đặc biệt khiến 12A5 nổi tiếng khắp toàn trường. 

Nữ phượt thủ bị lên án khi 'sống ảo' trên mỏm đá cao

Trong clip đang thu thú sự chú ý trên mạng xã hội, nữ phượt thủ cùng nhóm bạn leo lên mỏm đá cao, chênh vênh ở núi Đá Chồng, Quảng Ninh, để chụp ảnh.

Mộc Lan

Bạn có thể quan tâm