Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teen Thái Nguyên chụp ảnh kỷ yếu phiên bản thổ dân

Để thể hiện sự khác biệt trong khoảnh khắc chia tay tuổi học trò, tập thể lớp 12 trường THPT Đại Từ, Thái Nguyên thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách thổ dân.

Buổi chụp hình của các bạn học sinh Thái Nguyên Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12 Thái Nguyên hiện được nhiều dân mạng chia sẻ.
bo ky yeu tho dan anh 1
Bộ ảnh mang tên "Thổ dân" được dân mạng khen độc đáo, mới lạ. Chỉ sau vài giờ được chia sẻ trên mạng, bộ ảnh nhận được gần 4.000 lượt like (thích).
bo ky yeu tho dan anh 2
Các thành viên của lớp 12A1, trường THPT Đại Từ, Thái Nguyên hóa thân thành những thổ dân trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò.

 

bo ky yeu tho dan anh 3
Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, một thành viên trong lớp, cho biết: “Chúng mình muốn tạo sự khác biệt và có ảnh hòa vào thiên nhiên nên đề cập cuộc sống của người nguyên thủy”.

 

bo ky yeu tho dan anh 4
Nam sinh này cũng cho biết thêm khi nảy ra ý tưởng, học sinh trong lớp đồng ý ngay. Đặc biệt, các bạn nữ rất hứng thú với việc "chế" thời trang, trang điểm...

 

bo ky yeu tho dan anh 5

Chi phí cho bộ kỷ yếu thổ dân là 12 triệu đồng. Với tổng số 43 thành viên, các bạn phải bỏ ra 300 nghìn đồng mỗi người cho bộ ảnh ghi dấu ấn thời học trò.

bo ky yeu tho dan anh 6
Bối cảnh thực hiện bộ ảnh kỷ yếu là vùng rừng cạnh hồ Vai Bạch (Thái Nguyên). Dù trời đổ mưa, cả nhiếp ảnh lẫn tập thể lớp đều vẫn cố hoàn thành sản phẩm.

 

bo ky yeu tho dan anh 7
"Lấy ý tưởng từ lễ hội EDM lớn nhất thế giới Tomorrowland và theo nguyện vọng của học sinh, mình đã chuẩn bị trang phục, chọn bối cảnh. Mình muốn tạo sự ấn tượng từ màu ảnh đến phong cách", tác giả của bộ ảnh - anh Dương Minh Hải - chia sẻ.
bo ky yeu tho dan anh 8
Thúy Sang - một thành viên trong lớp - cho hay điều nhớ nhất là sự đoàn kết, hòa đồng của cả tập thể lớp. Những khoảnh khắc đùa nghịch vui vẻ trong bộ trang phục thổ dân với giáo mác và cung tên sẽ theo các bạn suốt cuộc đời.

 

bo ky yeu tho dan anh 9
Nhiều bức ảnh thể hiện sự tinh nghịch và hài hước của thế hệ "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

'Soái ca SH' dẫn bạn gái đi ăn quỵt 200.000 đồng: Làm ơn đừng sống ảo

Thích khoe hàng hiệu trên trang cá nhân, mượn xe xịn, đồ đẹp đi tán gái... là những biểu hiện của một bộ phận giới trẻ sống ảo đang bị dân mạng lên án gay gắt.

Kiều Trang

Ảnh, Clip: Nắng Wedding studio

Bạn có thể quan tâm

Đời sống