Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teen Quảng Bình chụp kỷ yếu phiên bản 'ông trùm'

Bộ ảnh kỷ yếu phiên bản ông trùm của tập thể lớp 12A2 THPT Đào Duy Từ (Quảng Bình) hiện được dân mạng yêu thích bởi độ "ngầu" và "chịu chơi".

ky yeu ong trum anh 1
Bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A2, trường THPT Đào Duy Từ (Đồng Hới, Quảng Bình) mới đây gây chú ý trong cộng đồng mạng. Các bức hình thu hút hơn 30.000 like (thích) chỉ sau vài giờ đăng tải.
ky yeu ong trum anh 2
Về mục đích thực hiện bộ ảnh, Phạm Nam - một thành viên trong lớp - cho biết : “Chúng mình muốn lưu lại những khoảnh khắc nghịch ngợm, vui vẻ nên quyết định chụp theo ý tưởng này. Ảnh mang tính chất minh họa cho phong cách chín chắn và đầy chuyên nghiệp”.
ky yeu ong trum anh 3
Nam chia sẻ thêm: “Chúng mình thực hiện các bức hình sao cho độc đáo, mới lạ, không giống các lớp khác. Bộ ảnh phải thể hiện được những nét cá tính và nghịch ngợm nhất của tuổi học trò".
ky yeu ong trum anh 4
“Với phong cách ngầu và mạnh mẽ từ các nam sinh, phái đẹp trong lớp ban đầu thấy kỳ quặc. Nhưng cuối cùng, con gái cũng bị thuyết phục và đồng ý chụp bộ ảnh này”, Trần Linh (một thành viên trong lớp) cho hay.
ky yeu ong trum anh 5
Các khoảnh khắc được thực hiện tại một công trường cũ ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).
ky yeu ong trum anh 6
Lớp 12A2 có 10 nữ và 29 nam. Tuy nhiên, các cô gái vẫn rất ủng hộ chụp ảnh theo phong cách mạnh mẽ.
ky yeu ong trum anh 7
Đạo cụ của nhóm bạn trẻ được chuẩn bị khá kỳ công, bao gồm nhiều ống nhựa, tiền đô la âm phủ...
ky yeu ong trum anh 8
Tập thể lớp cho biết: “Để có những kỷ niệm độc lạ, bộ ảnh đã vượt ngoài mức của học sinh. Do đó, chúng mình rất lo lắng sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều”.
ky yeu ong trum anh 9
Các thành viên trong lớp diễn sâu để có được bộ ảnh ưng ý.
ky yeu ong trum anh 10
Lớp 12A2 chia sẻ, cô giáo và nhiếp ảnh gia cũng khá e ngại về các bức hình này.
ky yeu ong trum anh 11
“Vừa chụp vừa sợ, nhưng chúng mình nghĩ bộ ảnh chỉ là những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ nhất của thời học sinh”, Nhật Linh nói.

Teen Ninh Bình theo trào lưu chụp kỷ yếu 'Hậu duệ mặt trời'

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách quân nhân của tập thể lớp 12B, trường THPT Nguyễn Huệ (Tam Điệp, Ninh Bình) mới đây thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống