Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teen Ninh Bình theo trào lưu chụp kỷ yếu 'Hậu duệ mặt trời'

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách quân nhân của tập thể lớp 12B, trường THPT Nguyễn Huệ (Tam Điệp, Ninh Bình) mới đây thu hút sự quan tâm của dân mạng.

anh ky yeu hau due mat troi anh 1
Bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12B, trường THPT Nguyễn Huệ (Tam Điệp, Ninh Bình) do nhiếp ảnh gia Phạm Thiên Anh thực hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm. Trên một diễn đàn, sản phẩm hút hơn 6.000 like (thích) sau ít giờ đăng tải.
anh ky yeu hau due mat troi anh 2
Khác với những bộ ảnh thường thấy trước đây, phiên bản kỷ yếu này có kịch bản cụ thể, cùng sự trau chuốt trong quá trình xử lý hậu kỳ.
anh ky yeu hau due mat troi anh 3
Hình ảnh các nữ quân nhân dũng cảm đối diện trước "kẻ thù" biểu hiện cho sức mạnh của phái đẹp hiện nay.
anh ky yeu hau due mat troi anh 4
Với ý tưởng độc đáo, những bức hình nhận nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. "Học sinh bây giờ sáng tạo quá. Các em diễn chưa xuất sắc nhưng phải công nhận bộ ảnh này rất mới lạ, khác biệt", nickname Minh Vương viết.
anh ky yeu hau due mat troi anh 5
"Nhìn những hình này nhớ thời học trò quá. Tuổi trẻ vừa nghịch, vừa vui" là bình luận của Ngọc Anh sau khi xem bộ ảnh.
anh ky yeu hau due mat troi anh 6
Các khoảnh khắc được sắp xếp, thiết kế như một bộ phim thực sự. Chia sẻ về lý do thực hiện, Vân Anh (đại diện lớp) cho biết: "Do nhiều bạn yêu thích bộ phim này nên chúng mình quyết định lấy Hậu duệ mặt trời làm chủ đề chính".
anh ky yeu hau due mat troi anh 7
Ngoài bối cảnh quân binh, học trò lớp 12B cũng táo bạo khi hóa thân vào tình huống gặp nạn. "Việc di chuyển vị trí cùng diễn cảnh chấn thương giữa trời nắng khiến cả lớp khá mệt. Nhưng tất cả vẫn hết mình vì muốn để lại kỷ niệm thật đẹp trong những ngày cuối của thời học sinh", Vân Anh nói thêm.
anh ky yeu hau due mat troi anh 8
Những chàng trai, cô gái cố gắng có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất, bất chấp thời tiết nắng nóng.

Đánh mất bản sắc Việt khi chụp kỷ yếu 'Hậu duệ mặt trời'?

Hình ảnh các bạn trẻ Việt khoác lên mình bộ trang phục quân nhân, tái hiện cảnh quay trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng.

Nhật Ánh

Ảnh: Phạm Thiên Anh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống