Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teen Ninh Bình chụp kỷ yếu ‘Anh hùng cứu mỹ nhân’

Để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò, tập thể lớp 12D, trường THPT Nguyễn Huệ (Ninh Bình) đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cá tính, theo phong cách xã hội đen.

ky yeu anh hung cuu my nhan anh 1
Nhờ ý tưởng độc đáo, bộ ảnh kỷ yếu này nhanh chóng thu hút sự chú ý và được dân mạng ví như phiên bản "xã hội đen".
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 2
Nhân vật chính trong các bức hình là tập thể lớp 12D, trường THPT Nguyễn Huệ (Ninh Bình). Những chàng trai đã hóa thân thành thành viên trong một băng đảng xã hội đen chuyên nghiệp.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 3
“Bộ ảnh được mình và một bạn trong lớp lên ý tưởng, với câu chuyện thời sự - phụ nữ bị buôn bán sang biên giới, sau đó được giải cứu thành công. Chúng mình muốn truyền thông điệp: 'Những ai làm ăn phi pháp đều sẽ bị trừng phạt thích đáng” - Phạm Thiên Anh (nhiếp ảnh gia) chia sẻ.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 4
Bên cạnh một số lời khen ngợi vì ý tưởng mới lạ, loạt hình cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Dân mạng cho rằng, bộ ảnh khá bạo lực và vượt ngoài việc chụp kỷ yếu của học sinh.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 5
Trước các bình luận tiêu cực trên mạng, thành viên lớp 12D cho biết: “Chúng mình rất ưng ý với sản phẩm này. Đơn giản ngoài chụp đồng phục, áo dài trên lớp, chúng mình muốn tạo ra câu chuyện ý nghĩa riêng bằng hình ảnh”.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 6
Những pha võ thuật được thực hiện rất công phu của các bạn nam lớp 12D.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 7
“Bộ ảnh được thực hiện chỉ trong một buổi chiều, nên gặp nhiều khó khăn cho cả người chụp và các thành viên trong lớp”, Thiên Anh cho hay.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 8
Minh Hằng - học sinh lớp 12D - nói: “Trước ý tưởng lạ và có phần hơi táo bạo này, cả lớp đều ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Vì thế, chúng mình đã tạo nên một tinh thần thoải mái, đoàn kết khi chụp ảnh”.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 9
Các bức hình được diễn biến theo đúng câu chuyện. Những cô gái đã được giải cứu an toàn, băng đảng bắt cóc đều bị tóm gọn.
ky yeu anh hung cuu my nhan anh 10
Hiện tại, các thành viên trong lớp đều tích cực ôn luyện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học sắp diễn ra.

Teen Lạng Sơn nhem nhuốc trong ảnh kỷ yếu phiên bản ăn xin

Tập thể lớp 12A2, trường THPT Lộc Bình (Lạng Sơn) thay vì trở thành nữ sinh trong tà áo dài trắng, đã quyết định hóa thân thành ăn xin, với bộ dạng rách rưới, đen nhẻm.

Kiều Trang

Ảnh: Phạm Thiên Anh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống