Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teen Nguyễn Siêu hoá thân thành nông dân trong ảnh kỷ yếu

Nhóm học sinh lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội) đã hóa thân thành người nông dân với mong muốn trải nghiệm và lưu giữ kỷ niệm đẹp trước lúc chia tay tuổi học trò.

anh ky yeu anh 1
Hình ảnh các cô gái, chàng trai khoác lên mình bộ trang phục nông dân Việt đem đến màu sắc mới lạ cho bộ ảnh kỷ yếu của teen 12A1, trường Nguyễn Siêu, Hà Nội.
anh ky yeu anh 2
Với mong muốn đem tới sự độc đáo, rũ bỏ trào lưu bột màu, bóng nước từ những năm trước, đồng thời tạo một ngày vui vẻ bên nhau, đại diện lớp đã thống nhất lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại khu Làng cổ Đường Lâm (Hà Nội).
anh ky yeu anh 3
Dù sinh sống, học tập tại thành phố, các bạn trẻ Hà thành vẫn rất thích thú cảnh quan thiên nhiên vùng ngoại ô.
anh ky yeu anh 4
Chăn trâu, cắt cỏ hay thả diều đã quá thân thuộc với những học trò miền quê. Nhưng với giới trẻ thành phố, đây là trò chơi mang màu sắc dân gian mà họ không có nhiều cơ hội tiếp xúc.
anh ky yeu anh 5
Các nam sinh Nguyễn Siêu thích thú với diện mạo mới.
anh ky yeu anh 6
"Thời cấp 3 của mỗi người đều có những điều khó quên. Với mình, kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần tranh luận, cãi vã, thậm chí tưởng như không thể chơi tiếp. Nhưng sau tất cả, mọi người đều nhận ra đúng, sai và coi nhau như gia đình lớn" - Vũ Minh Khuê (lớp trưởng lớp 12A1) chia sẻ.
anh ky yeu anh 7
Quân số lớp phần đông là con trai, song các bạn nam đều nhiệt tình tham gia các ý tưởng hài hước của bộ ảnh.
anh ky yeu anh 8
Tập thể lớp vui đùa trước khi chia tay tuổi học trò.
anh ky yeu anh 9
Thước ảnh về tuổi thơ đậm chất làng quê là nét đặc trưng của người Việt xưa.
anh ky yeu anh 10
Bày tỏ cảm xúc trong những ngày cuối năm học, Diệu Linh chia sẻ: "Chỉ còn vài tháng nữa là chia tay nên mình khá bối rối. 3 năm qua thực sự có quá nhiều kỷ niệm với mình. Đến thời điểm này, mình chỉ mong thời gian quay trở lại để cả lớp được ở bên nhau lâu hơn, tiếp tục gặp gỡ, vui đùa và gắn bó".
anh ky yeu anh 11
Hiện tại, lớp 12A1 vẫn tích cực ôn luyện cho kỳ thi quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành sắp tới.

Ảnh kỷ yếu ‘thanh niên xung phong’ của học sinh xứ Nghệ

Sau khi lên ý tưởng và chuẩn bị trong vòng một tuần, tập thể lớp 12D trường THPT Lê Viết Thuật (Nghệ An) quyết định chụp bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách thanh niên xung phong.

Nhật Ánh

Ảnh: Boo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

01:08 Trang suc lam tu rac hinh anh

Trang sức làm từ rác

0 1

Muscovite Polina Cherpovitskaya, nhà thiết kế người Nga, sản xuất trang sức từ rác thải nhựa tái chế nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về các vấn đề môi trường.