Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teen Đống Đa tiết kiệm vẫn sang chảnh trong ảnh kỷ yếu

Không cầu kỳ, đầu tư nhiều phụ kiện, các chàng trai, cô gái lớp 12A3, THPT Đống Đa, Hà Nội vẫn đem đến cho người xem bộ ảnh tuyệt đẹp trong trang phục áo phông trắng, quần jean.

anh ky yeu teen Ha thanh anh 1
Với tiêu chí đơn giản, tiết kiệm, nhóm học sinh lớp 12A3, trường THPT Đống Đa, Hà Nội lựa chọn áo phông trắng và quần jean là trang phục chính trong bộ ảnh chia tay tuổi học trò.
anh ky yeu teen Ha thanh anh 2
  Cách tạo dáng tự nhiên cùng nụ cười tươi là những yếu tố chính đem đến sắc màu cho từng bức ảnh.
anh ky yeu teen Ha thanh anh 3
Với tiêu chí "Học ra học, chơi ra chơi", những chàng trai, cô gái đã hết mình trong bộ ảnh kỷ yếu.
anh ky yeu teen Ha thanh anh 4

Chia sẻ về kỷ niệm của tuổi học trò, Minh Hằng (đại diện lớp) cho biết: "Điều mình nhớ nhất trong suốt 3 năm học có lẽ là ngày mới vào trường, lớp có chút xích mích với cô giáo dạy môn Văn, từng viết đơn xin chuyển nhưng không được chấp nhận. Sau đó, cả lớp và cô ngày càng thân thiết. Tới năm lớp 12, cô bị bệnh, phải nghỉ dạy. Chúng mình rất nhớ và muốn gửi lời cảm ơn cô thật nhiều".  

anh ky yeu teen Ha thanh anh 5

 Khoảnh khắc chia ly là điều không ai mong muốn đối với những bạn trẻ đã có 3 năm gắn bó và cùng nhau tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp.

anh ky yeu teen Ha thanh anh 6
Giây phút chia tay, từ những bạn bè thân thiết, cho tới người ít chơi, ai cũng xúc động, nhớ về thời cắp sách đến trường.
anh ky yeu teen Ha thanh anh 7

"Hiện tại, cả lớp đã được nhà trường, cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh tạo điều kiện cho mọi hoạt động vui chơi. Sau khi hoàn thiện bộ ảnh, chúng mình cũng đã tập trung bước vào ôn thi để có một kết quả tốt nhất", thành viên Ngọc Hải chia sẻ. 

anh ky yeu teen Ha thanh anh 8
12A3 - 1, 2, 3 cùng thẳng tiến đại học!
anh ky yeu teen Ha thanh anh 9
Hội bạn thân có dịp tạo nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.
anh ky yeu teen Ha thanh anh 10
Những tiếng nói, nụ cười sẽ mãi hằn trong ký ức. 
anh ky yeu teen Ha thanh anh 11
Phút giây thật sảng khoái, hết mình của những cô cậu học trò cuối cấp.
Teen Đống Đa sôi động trong clip kỷ yếu Các cô gái, chàng trai lớp 12A3 thoả sức thể hiện sự năng động, sáng tạo của học sinh trong clip chia tay thời trung học.

Ảnh kỷ yếu hóa thân dân tộc H'Mông của teen Ninh Bình

Trong trang phục dân tộc H'Mông, nhóm học sinh lớp 12A, trường THPT Nguyễn Huệ, (Tam Điệp, Ninh Bình) đem đến cho người xem bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, đầy sắc màu.


Nhật Ánh

Ảnh: Trần Đức Thiện

Bạn có thể quan tâm

Đời sống