Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teaser 'Glee' tập 19: Lynk Lee cố gắng rời khỏi chiếc xe lăn

Tập 19 của "Glee", khán giả sẽ được theo dõi hành trình đi tìm mẹ ruột của Minh Ánh, quá trình đấu tranh tư tưởng của Hạ Quyên về đứa con và nỗ lực rời khỏi xe lăn của Việt Tú.

Teaser 'Glee' tập 19 Tập 19 xoay quanh mâu thuẫn giữa Hạ Quyên khi chọn lựa giữ lại hoặc cho đi đứa con của mình

Là con của hai ông bố đồng tính, Minh Ánh không hề thiếu tình thương hay sự quan tâm chăm sóc từ gia đình. Thế nhưng, càng lớn lên thì khát khao trở thành ngôi sao của Minh Ánh càng lớn, và cũng là lúc Minh Ánh nhận ra giọng hát của cô không phải là thừa hưởng từ hai ông bố.

Việc Hoàng Sơn - đội trưởng của Vocal Cadillac gia nhập CLB Glee ít nhiều ảnh hưởng đến suy nghĩ của Minh Ánh. Có thể đây là lý do khiến cô nảy ra ý tưởng đi tìm mẹ ruột.

Trong tập 19, sự xuất hiện bất ngờ của mẹ Hạ Quyên khiến mọi thứ rối tung. Bà đưa ra lời đề nghị khiến Hạ Quyên sửng sốt: “Mẹ có quen bệnh viện tư, sau khi sinh xong rồi, mình cho con bé đi làm con nuôi, nha con”.

teaser Glee tap 19 anh 1
Hạ Quyên loay hoay giữa hai sự chọn lựa nuôi con và đem cho con mình đi. Ảnh: BHD.

Hạ Quyên phải đứng giữa hai sự lựa chọn, một là nghe lời mẹ trao con làm con nuôi thì biết đâu sẽ có cơ hội trở về nhà. Hai là cùng nuôi nấng đứa bé lớn khôn với Phi Long trong hoàn cảnh thiếu thốn. 

Bên cạnh đó, để thực hiện được ước mơ thì Việt Tú quyết định rời khỏi xe lăn nhưng khi mới đứng dậy anh đã bị té ngã. Tai nạn xảy ra từ lúc nhỏ đã gắn Việt Tú với chiếc xe lăn đến hết cuộc đời.

Những lời động viên của Tường Vân phần nào an ủi anh. Tường Vân khuyên: “Cậu đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, một khi cậu đã tin tưởng nó, chắc chắn ước mơ sẽ thành sự thật”.

Không biết ước mơ của Việt Tú là gì mà khiến cho anh cương quyết chống lại số phận như vậy nhưng teaser cũng hé lộ một đoạn Việt Tú đứng dậy và nhảy múa trong ca khúc Uớc mơ thành sự thật.

teaser Glee tap 19 anh 2
Việt Tú nỗ lực rời khỏi chiếc xe lăn. Ảnh: BHD.

Càng về những tập cuối, chân dung những nhân vật trong CLB Glee càng trở nên rõ ràng hơn về ước mơ, sự trưởng thành và cả những va vấp trong các mối quan hệ tình cảm, bạn bè lẫn cuộc sống.

Đối diện với khó khăn và thử thách, các thành viên của CLB Glee không chỉ cần có bản lĩnh, mà cần học cách đặt niềm tin và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Vai trò của âm nhạc như chất keo gắn kết và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

'Glee' tập 18: Rocker Nguyễn nổi cơn ghen với Võ Đình Hiếu

Tập 18 "Glee" Việt Nam vừa lên sóng đã tiết lộ thêm những câu chuyện liên quan đến tình tay ba giữa Minh Ánh, Đăng Phương và Hoàng Sơn.


Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc