Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Teaser 'Glee' 20: Hữu Vi và Angela Phương Trinh nhìn nhau khóc nức nở

Teaser mới nhất của tập 20 vừa hé lộ những tình tiết liên quan đến câu chuyện tình cảm của Phi Long và Hạ Quyên.

Teaser 'Glee' tập 20 Teaser hé lộ phân cảnh xúc động giữa Hạ Quyên và Phi Long khi cả hai đứng giữa sự lựa chọn giữ hoặc cho đi đứa con.

Việc gán ghép của hai phụ huynh thành công đã mở đường cho Đăng Phương và Gia Khánh về chung một nhà. Từ rất lâu Gia Khánh đã có tình cảm đồng giới với Đăng Phương, đây là bước tiến lớn để anh chinh phục "người trong mộng". 

Mối quan hệ của Đăng Phương và bố Gia Khánh cũng rất tốt khi ông xem anh như con trai ruột. Thế nhưng, teaser Glee tập 20 lại hé lộ cảnh Đăng Phương bị ông Hoàng (bố của Gia Khánh) tức giận đến mức đuổi luôn chàng trai này ra khỏi nhà: “Cậu không thể ở đây được, Gia Khánh là con trai của tôi, cậu muốn làm gì thì làm ở bên ngoài đi”.

teaser Glee tap 20 anh 1
Đăng Phương bị bố Gia Khánh trách móc. 

Ngoài ra, mối quan hệ của Hạ Quyên và Phi Long cũng gặp trục trặc khi mẹ yêu cầu cô cho đứa con làm con nuôi, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn bằng việc từ bỏ Phi Long và du học.

Biết được chuyện này, Phi Long không chấp nhận và bày tỏ nỗi lòng: “Em vẫn quyết định cho đứa bé đi sao dù anh đã nói với em là anh không muốn”. Đứng giữa hai lựa chọn là gia đình và tình yêu, Hạ Quyên quyết định bắt đầu một cuộc sống mới không có Phi Long.

teaser Glee tap 20 anh 2
Hạ Quyên đau khổ khi đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn. 

Tuy nhiên, Phi Long ra sức thuyết phục cô thay đổi quyết định và khẳng định: "Anh muốn ở bên cạnh hai mẹ con". Teaser cũng xuất hiện một đoạn của ca khúc Xin đừng lặng im do Phi Long và Đăng Phương thể hiện.

Gửi gắm tâm sự vào bài hát, Phi Long cho thấy tình cảm anh dành cho Hạ Quyên ngày càng nhiều và ước mơ có gia đình hạnh phúc với cô.

'Glee' 19: Angela Phương Trinh đau khổ khi bị bắt cho con nuôi

Tập "Glee" 19 hé lộ nhiều phân cảnh cảm xúc về sự đoàn tụ của mẹ con Minh Ánh, cùng với đó là sự đau khổ của Hạ Quyên khi bị mẹ bắt trao con đi làm con nuôi người khác.


Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh