Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Team Sang và Ảo 'chặt chém' nhau trước mặt ban giám khảo Next Top

Do có xích mích từ trước, các thí sinh Next Top thuộc hai nhóm "Sang" và "Ảo" tận dụng mọi cơ hội để "dìm hàng" nhau.

Next Top tập 7: Thí sinh rên, la khi xếp hình trên vòng tròn Ở thử thách tạo dáng đối xứng trong vòng tròn theo cặp, các thí sinh gặp khó khăn, thậm chí có người còn rên la khi phải dùng quá nhiều sức để cho ra bức hình đẹp với đồng đội.

Cuộc chiến nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017 không còn kịch tính như trước đây. Tuy nhiên, các thí sinh thuộc team Sang và team Ảo vẫn luôn đối đầu, "đá xéo" nhau mọi nơi mọi lúc. 

Trong tập 7 chương trình, hai cặp đôi "oan gia" được sắp xếp thực hiện thử thách chung là Cao Thiên Trang - Nguyễn Hợp và Thùy Dương - Lại Thanh Hương.

Do kết hợp không ăn ý, phần thi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp diễn ra không thuận lợi. Cao Thiên Trang không hài lòng về phần thể hiện của Nguyễn Hợp nên liên tục cáu gắt. Thậm chí cô còn nói với giám khảo Nam Trung: “Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!”.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Các thí sinh mệt nhoài ở thử thách chụp ảnh. Ảnh: BTC. 

Cũng như cặp Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp, Thùy Dương - Lại Thanh Hương gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng trên vòng xoay. Họ đã có những màn đối đáp gay gắt, không ai nhường ai. Lại Thanh Hương cho rằng đàn chị Thùy Dương khó chịu, không  hợp tác và không chuyên nghiệp. 

Đến vòng đánh giá và loại trừ, cặp thí sinh này tiếp tục đấu khẩu trước bộ ba quyền lực. Lại Thanh Hương tự nhận xét nhìn vào bức hình, cô có cảm giác mình đang vác một bao tải.

Thùy Dương ngay lập tức phản ứng: "Nếu em nói chị là bao tải, vậy em nhìn lại đi, em là bao gì?". Cô gái team Sang cho rằng Thanh Hương nên dùng từ hoa mỹ hơn. 

Lại Thanh Hương đáp trả: "Chị ơi, em là người nghĩ sao nói vậy. Em không phải người team sang. Đó là quan điểm cá nhân của em". Thùy Dương tiếp tục: "Vậy là chị chúc mừng em. Em đã nhận ra mình không sang giống team chị".

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 2
Top 8 Next Top Model mùa All stars. Ảnh: BTC.

Sau màn tranh cãi của hai thí sinh, giám đốc sáng tạo Nam Trung chấn chỉnh Thùy Dương nếu có cơ hội đi tiếp thì cần thay đổi thái độ.

"Trong thâm sâu con người em, có thể em không phải là người có thái độ xấu. Nhưng tất cả những gì em đang làm quá gay gắt, quá mạnh. Nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của em", Nam Trung nhấn mạnh. 

Cũng trong tập 7, trước khi chụp ảnh đôi, top 8 phải vượt qua thử thách catwallk kết hợp tạo dáng trong vòng xoay. Đa số thí sinh không giữ được thăng bằng, liên tục té ngã. Nguyễn Hợp và Chà Mi nằm trong số ít thí sinh gây ấn tượng với giám khảo. 

Sau tập này, Lại Thanh Hương phải dừng cuộc chơi. Vietnam's Next Top Model mùa All stars còn lại bảy thí sinh: Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Cao Ngân, Kim Dung, Kikki Lê, Nguyễn Hợp và Chà Mi. 

Chà Mi Next Top Model ngất xỉu khi rơi vào vòng nguy hiểm

Ngay sau khi hoàn thành phần thi catwalk cuối cùng để lựa chọn người phải ra về, Chà Mi gục ngã trong hậu trường.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí