Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Team Flash khó thống trị Liên Quân thế giới một lần nữa'

Cựu HLV, Team Flash, Harvin, vừa có những chia sẻ thú vị về đội tuyển cũ trong giới Liên Quân Việt Nam.

Sau thời gian vắng bóng trong làng game, Harvin quyết định tiếp tục con đường huấn luyện trong màu áo HEAVY. Anh được dịp tái ngộ những người học trò cũ từng thi đấu cho OverClockers. Chia sẻ với Zing, Harvin cảm thấy có nhiều cảm xúc đặc biệt ở lần trở lại này.

HEAVY gợi nhớ về OverClockers

- Tại sao Harvin lại lựa chọn HEAVY, đội tuyển đang sa sút không phanh, thay vì những cái tên khác?

- Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt với các anh em ở HEAVY. Bây giờ, đội nhà đang đối mặt khó khăn nên tôi sẵn lòng trở lại và giúp đỡ mọi người.

cuu HLV Team Flash anh 1

Harvin từng có thời gian dẫn dắt Team Flash và OverClockers.

- Lần này dẫn dắt HEAVY, Harvin gặp lại những học trò cũ, K.A, Turtle, Chobits. Những con người này có gợi nhớ gì cho anh về ngày tháng khởi đầu trong màu áo OverClockers không?

- Các anh em đều là những người đã gắn bó với tôi ở thời điểm bắt đầu sự nghiệp. Lần này có thể tái ngộ, tôi thật sự thấy nhớ ngày tháng mọi người cùng chinh chiến trong màu áo OverClockers.

- Nếu thời điểm đó Harvin không rời đi, anh nghĩ đội nhà liệu có tan rã không?

- OverClockers tan rã vì nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Nhưng nếu thời điểm đó không rời đi, tôi nhất định sẽ không để đội nhà, các anh em "tan đàn xẻ nghé".

Ngày trước, khi còn ở OverClockers, các thành viên thi đấu xuất sắc và gây được tiếng vang tại Đấu Trường Danh Vọng một thời. Còn hiện tại, tôi nghĩ họ cần thay đổi rất nhiều về chiều sâu lẫn kinh nghiệm để có thể trở lại.

Team Flash khó thống trị Liên Quân thế giới một lần nữa

- Harvin cảm thấy như thế nào ngày gặp lại Team Flash nhưng đôi bên đã ở hai đầu chiến tuyến?

- Việc gặp lại đội tuyển cũ trong giới thể thao điện tử là chuyện bình thường. Với tôi, được dịp đối đầu cùng Team Flash là trải nghiệm mới mẻ.

- Từ trên đỉnh cao cùng Team Flash, hiện tại lại phải chật vật với HEAVY ở đáy BXH ĐTDV mùa Xuân 2021, cảm giác của anh thế nào?

- Ở hai vị thế khác nhau thì cảm giác của tôi cũng hoàn toàn trái ngược. Trước đây, tôi cùng đội nhà là ông lớn hàng đầu Liên Quân Việt Nam. Còn hiện tại, tôi cùng HEAVY đang trên hành trình tìm kiếm lại bản ngã của đội nhà. Dẫu vậy, tôi nghĩ đây là thử thách thú vị cho bản thân.

cuu HLV Team Flash anh 2

Harvin cùng Team Flash vô địch cả giải quốc nội lẫn quốc ngoại.

- Thật lòng mà nói, anh có hối tiếc vì chia tay Team Flash không?

- Ở thời điểm sát cánh cùng nhau, tôi với Team Flash đã nỗ lực để đem về những thành tích tốt nhất cho đội nhà. Vì vậy, khi rời đi, tôi không còn gì hối tiếc.

- Team Flash có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời anh?

- Suốt thời gian đồng hành, tôi và Team Flash cùng trải qua nhiều kỷ niệm đẹp. Với tôi, đó là một phần thanh xuân rực rỡ trong cuộc đời mình.

- Harvin cho rằng Team Flash có thể một lần nữa thống trị Liên Quân thế giới như thời điểm 2019 không?.

- Điều này liên quan đến chặng đường cố gắng, xây dựng của đội tuyển nên không dễ dàng đưa ra đánh giá đúng đắn. Nhưng với cá nhân tôi, Team Flash khó có thể một lần nữa thống trị Liên Quân thế giới.

Team Flash trả giá vì dùng tướng dị

Team Flash một lần nữa không thể mang về chiến thắng khi để XB cầm xạ thủ Violet đi đường giữa.

Liên Quân Việt Nam có thêm 'Thần rừng' kế thừa ADC, Lai Bâng

Đấu Trường Danh Vọng đang trở nên cân bằng với sự vươn lên của các đội tuyển. Không những vậy, ngoài ADC, Lai Bâng, nhiều game thủ cũng đang chứng minh được tài năng bản thân.

Tiểu Bạch

Bạn có thể quan tâm

eSports Thể thao