Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

TCL X10 giành giải TV 8K uy tín tại CES 2019

Ngày 9/1, TCL được vinh danh với nhiều giải thưởng ở Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (CES) 2019, trong đó có giải vàng “TV 8K của năm” được dành cho chiếc mẫu TCL X10 QLED 8K.

TCL cũng nhận thêm nhiều giải thưởng khác như “Top 50 thương hiệu điện tử tiêu dùng toàn cầu 2018-2019”, “Giải thưởng sáng tạo của năm về điện thoại thông minh bảo mật toàn cầu” với BlackBerry Key2 được trao bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG); “Top 15 thiết bị kết nối thông minh toàn cầu 2018-2019”; “Top 15 thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu”; giải thưởng “Tăng trưởng thị phần hàng đầu tại Bắc Mỹ” trong hạng mục TV LCD được trao bởi NPD. Tại CES 2019, TCL cũng tuyên bố gia nhập Hiệp hội 8K với tư cách là thành viên sáng lập và ra mắt nền tảng thương hiệu mới - TCL AI-IN.

Shaoyong Zhang, Tổng giám đốc Trung tâm Sản phẩm TCL Electronics cho biết: “Những giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực liên tục của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới thương hiệu và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh đa dạng, dẫn đầu ngành, truyền cảm hứng cho một cuộc sống sáng tạo. Chúng tôi cam kết làm cho cuộc sống trở nên thông minh hơn với mục tiêu mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người tiêu dùng”.

TCL anh 1
Bob Zuo (thứ hai từ trái sang), Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Trung tâm Sản phẩm và Kinh doanh mới TCL, TCL Electronics.

TV TCL X10 QLED 8K 75 inch có chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ các chức năng thông minh khác nhau, được cung cấp bởi Android TV với Google Assistant tích hợp. TV sử dụng độ phân giải 8K và công nghệ hiển thị Quantum Dot mới nhất của TCL, áp dụng công nghệ tạo hình của Dolby Vision.

Mẫu TV này cũng được trang bị một soundbar cao cấp từ công nghệ âm thanh Onkyo và Dolby Atmos, hệ thống thông minh tích hợp cho phép người dùng tìm thấy nội dung thông qua cách điều khiển giọng nói đơn giản. Âm thanh trí tuệ nhân tạo tích hợp (AI) cho phép hệ thống âm thanh hoạt động độc lập khi TV tắt. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch và tràn viền, người xem có thể tận hưởng trải nghiệm xem cao cấp với màn hình lớn.

TCL anh 2
TCL X10 QLED 8K TV chiến thắng giải vàng “TV 8K của năm”.

Trong năm 2018, TCL cũng nhận nhiều giải thưởng uy tín ghi nhận sự cải tiến công nghệ và các sản phẩm tiên tiến như giải vàng “Công nghệ hiển thị” cho TCL QLED TV X8, được trao bởi IDG và Công ty Thương mại và Công nghiệp Đức (GIC/AHK); giải “TV LCD đáng mua nhất 2018-2019” cho TCL UHD Smart TV Cityline Series C76 (model 55DC760), được trao Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu (EISA); giải “Sáng tạo CES 2018” cho TCL X6 được trao bởi IDG; giải “Điện thoại di động bảo mật doanh nghiệp toàn cầu của năm” cho BlackBerry Key1, trao bởi IDG.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm