Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Taylor Swift phải ra tòa đối chất với kẻ đã quấy rối

Quan tòa đã từ chối lời đề nghị của ca sĩ Mỹ khi cô không muốn đối chứng lời khai trực tiếp với David Mueller – MC đã bị Taylor buộc tội quấy rối.

Taylor có lẽ cũng không ngờ lời cáo buộc David “sàm sỡ vòng 3” cách đây 3 năm tại Denver lại rắc rối đến thế. Bị đơn sau đó đã kiện ca sĩ 27 tuổi tội vu cáo, hủy hoại danh tiếng của anh, trong khi cô cũng có lời phản cáo rằng anh đã “xâm hại thân thể” cô.

Quá trình điều tra đã được diễn ra bí mật do tòa án liên bang Colorado đảm nhiệm, trong đó hàng loạt bằng chứng và lời khai đã được thu thập và bảo mật.

Taylor Swift ra toa doi chung anh 1
Ngay sau tai tiếng liên quan tới tình cũ Calvin Harris, Taylor đã lại vướng vào kiện tụng với MC David Mueller. Ảnh Billboard

Ngày 14/7 vừa qua, luật sư của Taylor đã kiến nghị tòa không ghi âm lời khai của cô, nhưng tòa án từ chối. Giọng ca Blank Space cũng không muốn mặt đối mặt với Mueller trong buổi lấy lời khai, nhưng điều này là không thể tránh khỏi.

“Lời khai của bà Swift sẽ được thu âm lại”, quan tòa trả lời báo giới, “và cuốn băng sẽ do ông Jesse Schaudies – quản lý của bà Taylor giữ. Tuy nhiên, dựa trên yêu cầu từ bên nguyên, video cũng sẽ được xét để sử dụng vào quá trình điều tra”.

Nội dung của cuốn băng lời khai có thể được công khai, thậm chí những đoạn nhất định có thể được đăng báo. Nhưng luật sư của hai bên không được tiết lộ nhiều về diễn biến vụ án, tránh trường hợp như hàng loạt sao như Justin Bieber, Lil Wayne và Robin Thicke cũng từng bị kiện nhưng thông tin được đưa lên báo.

My Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí