Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Taylor Swift lên kế hoạch trả thù sau khi Miley Cyrus đá xéo

Công chúa nhạc đồng quê đang chờ cơ hội trả đũa đàn em sau khi bị chọcngoáy trên Saturday Night Live cuối tuần qua.

Mối quan hệ căng thẳng giữa hai ca sĩ dù không ai thừa nhận nhưng showbiz đều biết, Miley đã không ít lần động chạm nói xấu đến công chúa nhạc đồng quê. Taylor cũng vị tha không chấp đàn em trẻ người non dạ, cho đến lần này.
Trên sân khấu SNL, trong hoạt cảnh hài ngắn về “ngày tận thế” với bối cảnh được dựng không khác gì loạt phim The Walking Dead, hai diễn viên SNL tỉnh dậy sau tai nạn ô tô và thấy mọi người đều tham gia “hội gái thân” của Taylor Swift.

Không chỉ mang Taylor Swift ra làm trò đùa Miley còn lôi cả hội bạn thân của công chúa nhạc đồng quê vào tiểu phẩm.

Dù Miley không đóng video trên nhưng ca sĩ Wrecking Ball chịu trách nhiệm sản xuất và dẫn chương trình số phát sóng ngày 3/10 tuần trước, nên Taylor không nghi ngờ gì việc bạn thân cũ có dính dáng đến clip trêu trọc cô và nhóm bạn.

“Không thể là ngẫu nhiên khi Taylor bị mỉa mai trong một hoạt cảnh hài do Miley sản xuất”, báo giới đưa tin sau đêm thứ 7, “và Taylor đang đợi cơ hội để ăn miếng trả miếng Miley”. 

Ca sĩ 25 tuổi đã bỏ qua nhiều lần Miley đá xoáy cô trước kia, nhưng lần này Miley đã trêu cả nhóm bạn thân của cô và Taylor đang đợi đến ngày mình được mời tham gia SNL để có hành động đáp lễ.

Tháng 8 vừa qua, Miley cũng đã khiến quan hệ hai người thêm căng thẳng khi chỉ trích “hội bạn gái thân” của đàn chị là “ảo”: “Tôi không muốn là thành viên hội đó. Không người bạn nào của tôi nổi tiếng, họ chân thật và sống cuộc sống của người bình thường”.

 

 

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc