Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tay lái huyền thoại chở ông Trump dạo phố bằng xe đua

Hồi 2012, huyền thoại đua xe Mario Andretti lái chiếc F1 đưa ông Donald Trump lượn phố. Đây là một trích đoạn trong chương trình truyền hình thực tế.

Video clip ông Donald Trump dạo phố bằng xe đua Tay đua huyền thoại Mario Andretti làm tài xế chở ông Trump đi một vòng.

Đoạn clip được trích từ chương trình truyền hình thực tế The Celebrity Apprentice vào năm 2012. Thời điểm này, ông Donald Trump vẫn kiêm nhiệm người dẫn chương trình.

Người lái xe đua chở Tổng thống Mỹ mới đắc cử là ông Mario Andretti (sinh ngày 28/2/1940), tay đua huyền thoại người Mỹ gốc Italy. Ông là một trong hai người hiếm hoi giành ngôi vương ở đủ các thể loại đua như F1, Indy Car, World Sportscar Championship cho tới NASCAR. Tại Mỹ, cứ nhắc đến tên ông Mario Andretti là người ta liên tưởng đến tốc độ.

Ong Trump dao pho bang xe dua anh 1
Ông Trump lên xe, chuẩn bị xuất phát.

Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946) đắc cử Tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử lần thứ 58 vào ngày 9/11/2016. Ông là một doanh nhân kiêm nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Giữ vai trò chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời sáng lập Trump Entertainment Resorts. Ông nổi tiếng nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình.

Hôm qua (10/11), Tổng thống mới đắc cử Donald Trump có cuộc gặp gỡ Tổng thống đương nhiệm Barack Obama tại phòng bầu dục của Nhà trắng. Đến ngày 20/1 năm sau, ông Obama chính thức chuyển giao quyền lực cho ông Trump.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao