Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tay đua cao tuổi Russ Swift biểu diễn drift ở Sài Gòn

Huyền thoại 64 tuổi người Anh vừa có màn drift bằng xe Subaru tại TP HCM.

Russ Swift sinh năm 1951, là chuyên gia biểu diễn xe hơi mạo hiểm người Anh. Kỷ lục gia này vừa có buổi biểu diễn drift trong sự kiện riêng do Subaru tổ chức tại TP HCM. Đây là lần thứ 6 Russ Swift biểu diễn tại Việt Nam. 

Russ Swift được biết đến nhờ những pha biểu diễn nguy hiểm nhưng chính xác, như khả năng đi xe lượn vòng trên hai bánh, khả năng đỗ xe vào không gian hẹp. 

Mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của ông vào năm 1987, khi chàng thanh niên Russ Swift thực hiện pha đỗ xe nguy hiểm vào bãi đậu xe đông đúc tại Austin Montego trên quảng cáo truyền hình. Ông đỗ xe chính xác vào nơi chỉ lớn hơn chiều dài xe 33 cm. 

Hiện tại, Russ Swift vẫn là người giữ kỷ lục thế giới về khả năng quay vòng xe nhanh nhất, với 10 vòng quay chỉ trong 16,07 giây, đỗ xe song song và quay ngược đầu xe trong không gian hẹp nhất. 

Huyền thoại drift xe 63 tuổi biểu diễn ở Sài Gòn

Russ Swift - kỷ lục gia đến từ Anh, người chuyên trình diễn xe mạo hiểm có mặt tại triển lãm xe ở TP.HCM và mang đến các màn drift, chạy xe ô tô bằng 2 bánh.

Nhật Nguyên - Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm