Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tay đua 20 tuổi tử nạn trên đường đua Sepang

Sự cố xảy ra tại khúc cua thứ 10 đã cướp đi sinh mạng của Munandar. Đây là tay đua trẻ đáng gờm tại giải đua năm nay với 2 lần về nhất chặng.

Afridza Munandar, tay đua trẻ tại giải Idemitsu Asian Talent Cup (IATC) vừa qua đời ngày hôm qua do gặp phải sự cố trong lúc thi đấu. Chiếc xe của anh đã xảy ra va chạm tại khúc cua thứ 10 ở vòng đua đầu tiên. 

Cuộc đua ngay lập tức được yêu cầu dừng lại. Ban tổ chức đã huy động trực thăng cấp cứu để di chuyển Munandar đến bệnh viện Kuala Lumpur.

Tay dua tre tu nan tren duong dua Sepang anh 1
Chân dung của tay đua xấu số Afridza Munandar

Đáng buồn, vết thương khá nặng đã khiến cho tay đua trẻ Munandar không thể qua khỏi và đã mất tại bệnh viện Kuala Lumpur. Munandar là một tay đua trẻ đầy tiềm năng tại giải IATC năm nay, anh đang cạnh tranh quyết liệt với các tay đua khác để dành chức vô địch. Trong mùa giải năm nay, Munadar đã về nhất 2 chặng, về nhì 2 chặng và về đích ở vị trí thứ ba cũng 2 chặng.

Liên đoàn đua xe môtô quốc tế (FIM), Liên đoàn đua xe môtô châu Á (FIM Asia) và Dorna Sport đã chính thức xác nhận tin buồn này và người lời chia buồn đến gia đình tay đua cũng như những người hâm mộ Afridza Munandar.

Tay dua tre tu nan tren duong dua Sepang anh 2
IATC là giải đua dành cho các tài năng đua xe ở châu Á và châu Úc.

IATC là giải đua tìm kiếm các tài năng đua xe trẻ tại châu Á và châu Đại Dương nhằm đào tạo và phát triển thành các tay đua thi đấu ở các giải lớn như MotoGP, WorldSBK... Các tay đua tại IATC sẽ thi đấu với nhau trên chiếc Honda NSF250R, đây cũng là mẫu xe được sử dụng tại giải đua Moto3.Thiên Nguyễn

Nguồn: Bikes Republic

Bạn có thể quan tâm

Xe