Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tây du ký' mới: Triệu Lệ Dĩnh, Đường Tăng nảy sinh tình cảm

Đúng như tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh được giao vai Quốc vương Nữ nhi trong phim "Tây du ký: Nữ nhi quốc". Nhân vật của cô và Đường Tăng nảy sinh tình cảm trái ngang.

Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 1
Tối 4/12, ê-kíp Tây du ký: Nữ nhi quốc công bố dàn diễn viên chính. Theo đó, Quách Phú Thành vào vai Tôn Ngộ Không, Phùng Thiệu Phong đảm nhận vai Đường Tăng, Tiểu Thẩm Dương diễn Trư Bát Giới. Giống bản phim trước, La Trọng Khiêm vào vai Sa Tăng. Nam diễn viên Hoàng Bột cũng gia nhập ê-kíp. Nữ chính - Quốc vương Nữ nhi được giao cho Triệu Lệ Dĩnh.

 

Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 2
Khi xuất hiện trong sự kiện, Lệ Dĩnh được khen "có tiên khí", thoát tục. "Trong bộ phim này, tôi là nữ vương", cô chia sẻ.

 

Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 3
Không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên 8X chưa đủ tầm vào vai kinh điển. Trước ý kiến này, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy lên tiếng bênh vực. "Nữ vương là người xinh đẹp, có khí chất, lại vướng vào mối tình trái ngang khi muốn trở thành vợ tăng sư. Đối với tôi, Triệu Lệ Dĩnh rất xứng đôi bên Đường Tăng", ông nói.

 

Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 4
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ trong bản phim này khán giả sẽ chứng kiến hình ảnh nữ vương dám yêu và táo bạo theo đuổi tình cảm hơn. "Tin rằng khi xem phim, khán giả sẽ phải thốt lên câu hỏi thế gian này, tình ái là chi", cô chia sẻ.

 

Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 5
Tây du ký: Nữ nhi quốc miêu tả một trong những kiếp nạn trên đường thỉnh kinh của bốn thầy trò Tôn Ngộ Không. Khi đi qua vương quốc nữ nhi, Đường Tăng và Trư Bát Giới uống nhầm nước sông khiến bụng đột nhiên mang bầu. Họ phải cầu cứu Quốc vương. Không ngờ, trước vẻ tuấn tú lịch sự, am hiểu Phật pháp của Đường Tăng, nữ quốc vương đã rung động. Giữa hai người cũng nảy sinh đoạn "nhu tình" khó nói.

 

Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 6
Vẻ đẹp trong hậu trường sự kiện của Triệu Lệ Dĩnh. Cô chia sẻ sự phấn khích khi được mời đóng Tây du ký.
Phim Tay du ky: Nu nhi quoc anh 7
Phim có kinh phí 500 triệu NDT, giai đoạn quay phim có sự tham gia của 1.000 người. 1.500 người khác phục vụ công tác hậu kỳ. Bối cảnh phim thực hiện tại Giang Tô, Tứ Xuyên, Chiết Giang, Đài Loan. Phim dự kiến ra mắt vào mùng Một Tết Âm lịch năm 2018.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh