Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Tinh Trì quyết làm mới 'Tây du ký' trong siêu phẩm 2017

Vua hài Hong Kong khẳng định muốn giữ lại những nét nổi bật của nguyên tác nhưng không ngại phát huy trí tưởng tượng trong "Tây Du hàng ma thiên 2".

Nhạc phim 'Tây Du hàng ma thiên 2' Ngô Diệc Phàm và Đàm Tinh hát chính trong đoạn MV giới thiệu phim Tây Du hàng ma thiên 2 vừa được công bố tối 20/12.

Tối 20/12, Châu Tinh Trì cùng Diêu Thần, Vương Lệ Khôn, Ngô Diệc Phàm, Lâm Duẫn tham gia buổi họp báo quảng bá phim Tây Du hàng ma thiên 2 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là dự án được vua hài Hong Kong ấp ủ thực hiện sau thành công Mỹ nhân ngư.

Tây Du hàng ma thiên 2 do Châu Tinh Trì làm giám chế, Từ Khắc đạo diễn. Phim có kinh phí 400 triệu NDT, phần kỹ xảo có sự hỗ trợ từ ê-kíp Avatar. Nói về bản phim này, Từ Khắc vui vẻ nói: "Đó là tác phẩm mang gen của Châu Tinh Trì, do Từ Khắc nuôi dưỡng".

Chau Tinh Tri khong ngai cai bien 'Tay du ky' anh 1
Châu Tinh Trì trong buổi ra mắt dàn diễn viên. Ông đánh giá cao diễn xuất của Ngô Diệc Phàm và Lâm Duẫn. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, hiện phim gặp không ít tranh cãi vì sự cải biên của Châu Tinh Trì. Tài tử gạo cội thừa nhận phim của ông không bao giờ trùng lặp với các phiên bản trước đó, hứa hẹn mang đến siêu phẩm trong dịp đầu năm 2017.

"Tôi hy vọng có thể giữ lại được truyền thống Tây du ký trong phim mang thương hiệu Châu Tinh Trì. Đồng thời cũng tận lực tạo ra sự phong phú, mới lạ. Tôi phát huy tinh thần Tây du ký và trí tưởng tượng điên đảo của chính mình. Vốn dĩ Tây du ký cũng là tác phẩm mang đầy trí tưởng tượng", Châu Tinh Trì chia sẻ.

Chau Tinh Tri khong ngai cai bien 'Tay du ky' anh 2
Hành trình thỉnh Kinh của 4 thầy trò Đường Tăng sẽ có sự thay đổi đáng kể so với nguyên tác. Đường Tam Tạng là nhân vật vừa ngây thơ vừa thông minh. 

Vua hài Hong Kong cho biết Ngô Diệc Phàm trong vai Đường Tăng sẽ khiến khán giả ngạc nhiên. "Nhân vật Đường Tam Tạng có nét ngây thơ hồn nhiên và rất thông minh. Cá nhân tôi tin tưởng chỉ Ngô Diệc Phàm mới thể hiện được sự tương phản trong tính cách của Đường Tăng bản mới", Châu Tinh Trì đánh giá.

Khởi quay từ tháng 8, phim với sự tham gia của Ngô Diệc Phàm, Uông Đạc, Dương Nhất Uy, Diêu Thần, Lâm Duẫn, Lâm Canh Tân sẽ ra rạp vào 28/1/2017.

Chau Tinh Tri khong ngai cai bien 'Tay du ky' anh 3
Phim sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng kỹ xảo với sự giúp đỡ của ê-kíp Avatar.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh