Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tay đấm thép' Tyson mách Wilder cách chiến thắng Fury

Huyền thoại quyền anh, Mike Tyson khuyên Deontay Wilder phải là chính mình trong trận tái đấu lần 3 với Tyson Fury.

"Wilder đã không chiến đấu giống như trận đầu tiên trước Fury. Trận đấu thứ nhất, Wilder thi đấu với sự tự tin rằng mình sẽ giành chiến thắng. Đến trận tái đấu lần 2, Wilder như thể không có chút nhiệt huyết và sự sống. Tôi nghĩ Wilder sẽ không thi đấu như vậy trong lần tái đấu sắp tới", Tyson nói trong chương trình Hotboxin' with Mike Tyson.

Ngày 22/2, Wilder và Fury có trận tái đấu để tranh đai vô địch WBC hạng nặng, sau khi bất phân thắng bại ở lần thượng đài thứ nhất vào năm 2018. Trận đấu kéo đến hiệp thứ 7, Fury tung cú móc trái chuẩn xác, cùng các pha ra đòn liên tục buộc trọng tài can thiệp và quyết định trao chiến thắng cho anh.

Mike Tyson anh 1

Mike Tyson tin Wilder (phải) sẽ chiến thắng nếu thi đấu tự tin. Ảnh: Getty.

Theo các điều khoản trong hợp đồng, người thua có quyền yêu cầu tái đấu lần 3. Do đó, Wilder kích hoạt điều khoản tái đấu chỉ sau trận thua 6 ngày. "Tay đấm thép" tin rằng võ sĩ người Mỹ sẽ có cơ hội chiến thắng nếu thi đấu giống như lần gặp đầu tiên trước Fury.

“Mọi người luôn có cơ hội. Điều đó chỉ phụ thuộc vào mức độ nhượng bộ của họ. Nếu Wilder muốn cống hiến hết sức để chiến thắng trong trận đấu này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Wilder vẫn có thể kiếm được nhiều tiền. Cậu ta không nên buồn hay nản lòng. Hãy cứ chiến đấu với sự nhiệt tình và tự tin”, Tyson nói thêm.

Trận tái đấu lần 3 giữ Wilder và Fury được thay đổi thời gian, dự kiến diễn ra vào ngày 3/10 tại Las Vegas, thay vì ngày 18/7 theo kế hoạch trước đây.

Tyson Fury chế giễu Wilder trước thềm tái đấu

“Vua giang hồ” Tyson Fury chế giễu đối thủ khi Deontay Wilder được nhận xét là võ sĩ có cú đấm mạnh nhất lịch sử quyền anh.

3 đại chiến võ thuật trong 14 ngày

Người hâm mộ có thể theo dõi Conor McGregor, Tyson Fury và Anthony Joshua cùng thượng đài trong tháng 7. 

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Võ thuật