Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tàu đánh cá chìm trên biển Quảng Ninh, một người mất tích

Tàu đánh cá gồm 4 ngư dân đang khai thác hải sản trên vùng biển tỉnh Quảng Ninh bất ngờ gặp sự cố bị chìm, một người mất tích vẫn chưa tìm thấy.

Trưa 14/11, chiếc tàu số hiệu QN-90546 đáng đánh bắt hải sản ở khu vực đảo Trần Đông (huyện Cô Tô, Quảng Ninh) thì bất ngờ gặp sự cố và chìm xuống biển.

Thời điểm xảy ra vụ việc trên tàu có bốn người gồm anh Phạm Văn Minh (24 tuổi, thuyền trưởng), ông Trần Văn Khương (44 tuổi), anh Trần Văn Nam (22 tuổi, cùng trú tại huyện Hải Hà, Quảng Ninh) và anh Phạm Văn Phương (29 tuổi, quê Hải Dương).

Một tàu khác ở gần đó phát hiện vụ việc đã đến ứng cứu được ba người, còn anh Phạm Văn Phương mất tích.

Trao đổi với Zing.vn, ông Hoàng Bá Nam, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô, cho biết lãnh đạo huyện đã huy động lực lượng biên phòng, quân đội và thông báo tới các tàu của ngư dân đang hoạt động trên vùng biển để tìm kiếm người đang mất tích nhưng vẫn chưa có kết quả.

chim tau tren bien anh 1
Vùng biển Cô Tô (chấm đỏ) nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Vì sao bão số 12 gây thảm hoạ tàu chìm ở cảng Quy Nhơn?

Với 8 tàu chở hàng chìm cùng 11 người thiệt mạng và 2 người còn mất tích, thảm họa ở cảng Quy Nhơn chưa từng xảy ra trong lịch sử.

Hoàng Cư

Bạn có thể quan tâm