Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tập thể nhân viên Cathay Việt Nam tham gia đường chạy hạnh phúc

Ngày 23/12, tại hồ Bán Nguyệt (quận 7, TP.HCM), toàn thể nhân viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tham gia đường chạy “Cathay Happy Run - Điểm đến cho hạnh phúc”.

Sau 10 năm vững vàng hoạt động, đạt được nhiều thành tựu cùng sự ghi nhận của thị trường, Cathay tổ chức chương trình chạy bộ vì sức khỏe dành cho đối tượng là khách hàng và nhân viên trên toàn quốc. Đơn vị này hy vọng thông qua chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng, đồng thời được tiếp sức để tiếp tục sứ mệnh trên hành trình mới của mình.

Cathay Viet Nam anh 1

Đây là năm đầu tiên Cathay tổ chức chương trình chạy bộ vì sức khỏe dành cho đối tượng là khách hàng và nhân viên trên toàn quốc.

Bước vào năm đầu tiên của thập niên thứ hai này, Cathay sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô tổ chức, chú trọng việc thu hút và bồi dưỡng nhân tài. Công ty cũng không ngừng đẩy mạnh kênh tư vấn viên hiện có và tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua những kênh phân phối khác.

Ông Stanlee Lee, Tổng giám đốc Công ty Cathay, chia sẻ: “Trên hết, Cathay sẽ thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam”.

Cathay Viet Nam anh 2

Ông Stanlee Lee phát biểu tại chương trình.

Tính đến tháng 11, Cathay đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 946.497 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 54% so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2018 đạt hơn 8.688 tỷ đồng. Cathay hiện có 6 chi nhánh và 78 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc, với đội ngũ vấn tài chính toàn thời gian gần  3.000  người.

Trong suốt 11 năm qua, Cathay luôn quan tâm đời sống, an sinh xã hội, đóng góp hơn 10 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội nhằm kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hội phụ nữ cấp phường/xã, đơn vị này cũng tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Cathay còn xây dựng quỹ học bổng “Thịnh trí an tâm thành tài”, chia sẻ gánh nặng cho các em sinh viên ở những bước đi đầu đời. Đến nay, tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến 7 tỷ đồng.

Cathay Viet Nam anh 3

Trong suốt 11 năm qua, Cathay luôn quan tâm đời sống, an sinh xã hội.

Trong thời gian tới, dự báo nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt và tỷ lệ tổn thất cao, việc phát triển hoạt động kinh doanh của thị trường nói chung và của Công ty Cathay nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, Cathay Life Việt Nam tiếp tục duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh khu vực châu Á.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện