Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tập gym và ăn uống lành mạnh có đủ bảo vệ sức khoẻ toàn diện?

Giới trẻ hiện nay chú trọng chăm sóc bản thân bằng cách xây dựng lối sống lành mạnh, nhưng để bảo vệ sức khỏe tốt nhất đòi hỏi nhiều hơn những thói quen hàng ngày.

Điều này đặc biệt quan trọng khi nguy cơ mắc các căn bệnh vốn chỉ phổ biến ở người lớn tuổi đang ngày càng cao đối với người trẻ.

Nhiều loại bệnh ngày càng trẻ hóa

Theo Hiệp hội Tim mạch Thế giới, tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 200.000 trường hợp mắc bệnh, một nửa trong số đó tử vong, và tỷ lệ ở những người trẻ, trung niên tăng nhanh.

Còn theo thống kê của bệnh viện Ung bướu TP.HCM năm 2017, độ tuổi mắc ung thư ở Việt Nam có xu hướng trẻ hóa, một số loại bệnh có thể xuất hiện ngay cả ở giai đoạn thanh thiếu niên.

AIA anh 1

Người trẻ hiện đại đã quan tâm đến sức khỏe hơn, nhưng vẫn cần một giải pháp bảo vệ trọn vẹn để sống hạnh phúc.

Thực trạng này không phải để người trẻ bi quan về chất lượng sống, mà nhằm nhìn nhận thực tế, từ đó mỗi người tự có ý thức bảo vệ sức khỏe, có giải pháp chủ động để đứng vững ngay cả khi xảy ra biến cố.

Ngay cả với bệnh ung thư, nếu phát hiện sớm, điều trị sớm, tỷ lệ chữa trị thành công sẽ cao hơn nhiều. Theo Hiệp hội Ung thư lâm sàng Mỹ (ASCO), tỷ lệ chữa trị thành công sau 5 năm khi phát hiện ung thư phổi là 60%, ung thư dạ dày là 68%; tỷ lệ này đối với ung thư trực tràng lên đến 90% và ung thư vú là 99%.

Người trẻ Việt cần bảo vệ sức khỏe 100%

Hiện nay, người trẻ đã biết quan tâm đến sức khoẻ hơn, khi tích cực tham gia các hoạt động như gym, chạy bộ, thiền, kèm theo đó là xu hướng ăn sạch, ăn uống theo chế độ khoa học. Đây là xu hướng tốt, nhưng liệu đã đủ bảo vệ sức khoẻ 100%?

Những tác động từ môi trường sống, ô nhiễm không khí, chất lượng thực phẩm, hay các vấn đề sức khỏe không thể lường trước, tất cả đều có thể xảy đến và gây ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, ngay cả khi còn trẻ, thể lực còn dồi dào, bạn vẫn cần bảo vệ sức khỏe toàn diện, chủ động chuẩn bị cả về thể chất, tinh thần lẫn tài chính trước mọi rủi ro.

AIA anh 2

Người trẻ Việt cần bảo vệ sức khỏe 100%.

Nhà văn Trang Hạ nhấn mạnh ý nghĩa của việc bảo vệ sức khỏe 100%: “Tự bản thân mỗi người trẻ cần chủ động, luôn trong tâm thế ‘100% on’, sẵn sàng cho mọi bất trắc”.

Hiểu được sự quan tâm sức khỏe của giới trẻ, AIA Việt Nam vừa ra mắt giải pháp “Sống khỏe hơn 100”, bảo vệ trọn vẹn trước ung thư và bệnh hiểm nghèo đến 100 tuổi. Phí đóng ngắn hạn, đảm bảo giá trị bảo vệ.

Cụ thể với lựa chọn Quyền lợi nâng cao, AIA bảo vệ trọn vẹn trước tất cả biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và mọi giai đoạn ung thư. Ngay từ ung thư giai đoạn sớm, khách hàng có thể nhận trước 20% số tiền bảo hiểm (STBH). Đến giai đoạn ung thư biểu mô tại chỗ/bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm, người mua sẽ nhận trước 30% STBH, và 100% STBH nếu ở giai đoạn ung thư nghiêm trọng/bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng.

Video - Sống khỏe hơn 100 Sống khỏe hơn 100 - bảo hiểm trọn vẹn ung thư và bệnh hiểm nghèo trọn đời từ 0 đến 100 tuổi.

Tham gia bảo hiểm “Sống khỏe hơn 100”, người dùng đóng phí ngắn hạn trong vòng 12, 15 hoặc 20 năm, nhưng sẽ được đảm bảo 100% giá trị bảo vệ kéo dài đến 100 tuổi. Không dừng lại đó, AIA còn đồng hành với khách hàng bằng tổng đài tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần được giải đáp nhanh chóng những thắc về sức khỏe lẫn thủ tục bảo hiểm.

AIA anh 3

Sống khỏe hơn 100 - bảo hiểm trọn vẹn ung thư và bệnh hiểm nghèo trọn đời từ 0 đến 100 tuổi.

- Bảo vệ 100% bệnh ung thư (Với lựa chọn Quyền lợi nâng cao, tùy theo mức độ và giai đoạn bệnh ung thư)

- Bảo vệ ung thư toàn diện từ giai đoạn sớm

- Đóng phí ngắn hạn, đảm bảo 100% giá trị bảo vệ

- Đồng hành cùng tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí và giải đáp nhanh chóng thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Để tìm hiểu sản phẩm, độc giả truy cập tại đây. Nếu cần tư vấn, độc giả liên lạc 02838122777.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe