Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư nghìn tỷ sản xuất ống nhựa an toàn

Với mục tiêu hoàn thiện bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư hơn 3.000 tỷ cho 2 nhà máy sản xuất ống nhựa an toàn.

Với gần 30 năm cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam, sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã chinh phục đông đảo người tiêu dùng cả nước. Đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành phát triển bền vững nhất tại Việt Nam, tập đoàn này đã xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, phù hợp với tình hình thị trường và bối cảnh chung của đất nước.

Khởi nghiệp với nhà máy sản xuất bồn nước inox đầu tiên đặt tại Hưng Yên năm 1993, đến nay, tập đoàn sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn có 15 nhà máy sản xuất công nghệ cao từ Bắc vào Nam, chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. Trong đó, nổi bật là bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước R.O, chậu rửa, bồn tắm, sen vòi…

ong nhua Stroman anh 1

Với mục tiêu hoàn thiện bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư hơn 3.000 tỷ cho 2 nhà máy sản xuất ống nhựa an toàn. (Ảnh mô phỏng).

Các sản phẩm chủ chốt của tập đoàn áp dụng công nghệ tiên tiến, nhằm giải quyết các vấn đề về nguồn nước. Tiêu biểu là kỹ thuật Lining thép không gỉ cho bể chứa (hợp tác với Tập đoàn Posco - Hàn Quốc), màng lọc Aqualast high rejection (hợp tác với Tập đoàn Dupont - Mỹ) để phát triển các dòng sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp.

Năm 2016, Tân Á Đại Thành cho ra đời sản phẩm ống nhựa thương hiệu Stroman theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Sản phẩm này là mắt xích quan trọng, góp phần khẳng định vị thế của tập đoàn trong sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước.

ong nhua Stroman anh 2

Ống nhựa Stroman là sản phẩm quan trọng của bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước.

Hai nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman tại Hưng Yên và Long An của tập đoàn có tổng vốn đầu tư lên tới 140 triệu USD (tương đương 3.000 tỷ đồng). Hai nhà máy này được đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng hiện đại đến công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu. Trang thiết bị dây chuyền, máy móc của nhà máy đều được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu của Đức và các nước G7 như Krauss Maffei, Battenfeld Cincinnati, Zeppelin...

Hệ thống dây chuyền được tự động hóa tối đa, hạn chế sự tham gia của con người từ công đoạn định lượng, pha trộn nguyên vật liệu đến đóng gói thành phẩm. Do vậy, ống nhựa Stroman có tính chính xác, độ đồng đều cao giữa các lô sản xuất.

ong nhua Stroman anh 3

Trang thiết bị dây chuyền, máy móc của nhà máy Stroman đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu.

Một ưu điểm nổi bật khác của Stroman là sản xuất từ nhựa nguyên sinh có độ tinh khiết cao. Chất liệu này không pha tạp, đặc tính mềm, dẻo; có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Ống nhựa được sản xuất từ nguyên liệu này chống ăn mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao và an toàn cho sức khỏe. Nhựa nguyên sinh được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group… Các sản phẩm ống nhựa này đạt các tiêu chuẩn của Đức như DIN 8075:2011-12, DIN 8074:2011-12; tiêu chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD, QCVN 12-1:2011/BYT…

Ống nhựa Stroman thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tuổi thọ lên tới 50 năm trong điều kiện tiêu chuẩn. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và gia tăng giá trị cho các công trình. Với dòng ống nước âm tường đòi hỏi khắt khe về chất lượng, Stroman là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh