Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tập đoàn Hoa Sen ra mắt dòng sản phẩm tôn cao cấp, độ bền cao

Sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold thuộc phân khúc cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín.

Nhiều chuyên gia nhận định, ngành thép sẽ tiếp tục có những diễn biến khó lường trong năm nay dưới tác động từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Theo đó, giá nguyên liệu và thị trường tiền tệ sẽ biến động mạnh, khó lường dẫn đến hoạt động xuất khẩu ngày càng khó khăn do các biện pháp phòng vệ thương mại làm suy giảm nhu cầu tiêu thụ và áp lực cạnh tranh từ nguồn cung nội địa tại các thị trường xuất khẩu. Tại thị trường nội địa, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cạnh tranh gay gắt và sàng lọc mạnh hơn.

Tap doan Hoa Sen anh 1

Các doanh nghiệp ngành thép cần thay đổi để đủ sức cạnh tranh trong bối cảnh thị trường mới.

Trước tình hình đó, các doanh nghiệp trong đó có ngành thép được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn và buộc phải có những quyết sách, thay đổi phù hợp để ổn định tình hình sản xuất kinh doanh.

Mới đây, Tập đoàn Hoa Sen – doanh nghiệp có thị phần tôn mạ hàng đầu tại Việt Nam đã công bố dòng sản phẩm mới tôn siêu bền Hoa Sen Gold thuộc phân khúc hàng cao cấp, phục vụ xu hướng tiêu dùng và nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tạo nền tảng phát triển bền vững và khác biệt trong thời gian sắp tới.

Tap doan Hoa Sen anh 2

Sản phẩm mới tôn siêu bền Hoa Sen Gold thuộc phân khúc cao cấp.

Luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen nói chung và tôn Hoa Sen nói riêng luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về chất lượng như ASTM của Mỹ, EN của châu Âu, JIS Nhật Bản…

Sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín. Tôn Hoa Sen Gold có cấu trúc đặc biệt với lớp thép nền chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, sau đó được phủ lớp mạ hợp kim nhôm - kẽm với kỹ thuật chuyên biệt.

Sản phẩm có độ dày lớp mạ gấp 3 lần sản phẩm tôn thông thường, cùng lớp biến tính và hệ thống lớp sơn cao cấp được phát triển đặc biệt có độ dày lớp sơn gấp 2 lần sản phẩm tôn thông thường. Nhờ đó, Hoa Sen Gold có độ bền màu vượt trội cùng khả năng kháng hóa chất tốt, chịu được tác động của tia UV cùng độ bền cơ học cao.

Tôn siêu bền Hoa Sen Gold được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm và bảo hành màu 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các công trình dân dụng, công nghiệp.

Đi theo chiến lược khác biệt cùng với lợi thế về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và hệ thống phân phối hơn 536 chi nhánh/cửa hàng trực thuộc trên khắp cả nước, lần đầu tiên trong ngành, tôn mạ Tập đoàn Hoa Sen đưa ra chính sách giá bán thống nhất và giao hàng miễn phí trên toàn quốc với thông điệp “Hoa Sen Gold - Chất lượng vàng - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc”.

Tap doan Hoa Sen anh 3

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen thực hiện chương trình tặng vít Wakai chất lượng cao khi khách hàng đặt hàng tôn Hoa Sen Gold trên website Hoa Sen Group, mua sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh và cửa hàng trực thuộc hoặc các hhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đến hết 31/12.

Đồng thời, những nhà phân phối, đại lý khi mua sản phẩm tôn Hoa Sen Gold dạng cuộn, cứ 5 tấn tôn sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9.999. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/4.

Thông tin chi tiết độc giả theo dõi tại đây.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng